Công ty chứng khoán tặng nhân viên... 12kg gạo

Đây cũng là dịp để hưởng ứng chiến lược phát triển mới của công ty "SSI đồng hành và phát triển cùng các công ty liên kết".

Một thông báo từ Ban giám đốc vừa gửi đi chiều nay đến các nhân viên của Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty và cũng là hưởng ứng chiến lược phát triển mới của công ty "SSI đồng hành và phát triển cùng các công ty liên kết", Ban lãnh đạo SSI gửi tặng tới mỗi nhân viên 12 kg gạo do Công ty Giống cây trồng TW (NSC) cung cấp để ghi nhớ dấu mốc này.

Theo đó “món quà 12 kg gạo này được thể hiện như 12 năm của những cột mốc thăng trầm và phát triển của một doanh nghiệp không ngừng tìm tòi, đổi mới và sáng tạo”.

   

 

Bên cạnh việc tiếp tục duy trì và đẩy mạnh những dịch vụ tài chính truyền thống, SSI cũng bắt đầu đẩy mạnh đầu tư và quyết tâm đồng hành lâu dài với các ngành cơ bản và thiết yếu, trọng tâm của nền kinh tế với tiềm năng phát triển lâu dài.

SSI trước đây luôn đứng đầu về chế độ lương thưởng, thời kỳ đỉnh cao công ty này còn có chế độ thưởng chục tháng lương cuối năm, do đó khi nhận được thông báo này – mặc dù đây không phải là chế độ thưởng Tết - song có một số nhân viên đã tỏ ra khá thất vọng.

Việc tặng gạo cho nhân viên công ty chứng khoán không phải là không có tiền lệ, Tết năm 2009, nhân viên Công ty cổ phần Chứng khoán Chợ Lớn đã được thưởng Tết bằng 30kg gạo nàng Thơm.

Với tình hình khó khăn như hiện nay, nhiều khả năng thưởng tết tại các công ty chứng khoán năm nay sẽ không lớn, thậm chí một số công ty chứng khoáncòn không có tháng lương thứ 13.

Theo TTVN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN