• Zalo

Công Phượng vắng mặt vì bận ăn hỏi, HLV Chung Hae Seong nói gì?

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 04/06/2020 19:26:52 +07:00

(VTC News) - HLV Chung Hae Seong nói rằng Công Phượng chỉ là 1 trong 29 cầu thủ của CLB TPHCM, và ông có phương án thay thế khi học trò vắng mặt.

Công Phượng sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM chiều mai (5/6). Tiền đạo sinh năm 1995 bận làm lễ ăn hỏi và không thể ra tập trung cùng đội bóng.

Chia sẻ với báo giới, HLV Chung Hae Seong nói: "Về Công Phượng thì các bạn cũng biết rồi, tôi chỉ muốn chúc mừng học trò của tôi. Quan trọng nhất trong cuộc sống là gia đìnhMỗi trận đấu chỉ được đăng ký 20 cầu thủ, hôm nay chúng tôi có 20 cầu thủ phong độ tốt nhất đang ở CLB.

Công Phượng chỉ là 1 trong 29 cầu thủ trong danh sách của CLB TP.HCM, tôi không lo. Tôi có nhiều phương án lắm. Tôi chỉ hy vọng ngày mai các học trò ra sân hết sức mình để có trận đấu đẹp gửi đến người hâm mộ thành phố và CĐV của CLB TP.HCM". 

Công Phượng vắng mặt vì bận ăn hỏi, HLV Chung Hae Seong nói gì?  - 1

HLV Chung Hae Seong không lo lắng khi vắng Công Phượng. 

Sau 2 vòng, CLB TP.HCM đang ngự trị trên ngôi đầu với 6 điểm. Đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác cũng là đại diện duy nhất toàn thắng đến thời điểm này. Ở vòng mở màn, CLB TP.HCM hạ Quảng Nam 3-1 trên sân khách, sau đó thắng tiếp Thanh Hóa với tỷ số 1-0. 

Đội bóng của HLV Chung Hae Seong sẽ vấp phải vật cản mang tên Hải Phòng. CLB đất Cảng có 4 điểm sau 2 vòng và sẽ soán ngôi đầu của CLB TP.HCM nếu có trọn 3 điểm vào chiều mai. Do đó, HLV Chung Hae Seong rất dè chừng và chỉ khẳng định sẽ cố gắng hết sức.

"Chúng tôi cố hết sức mình thôi. Ngày mai, chúng tôi sẽ đá sân khách. Đi từ miền Nam ra miền Bắc, thời tiết, ăn uống cũng khác. Chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn.

Trong bóng đá không nói trước được, tôi hy vọng CLB sẽ có chiến thắng, nhưng là hy vọng thôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình đến phút cuối để người hâm mộ thấy bóng đá TP.HCM như thế nào", ông Chung khẳng định. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều