Con gái 13 tuổi bị hiếp, mẹ vẫn xin giảm án cho bị cáo
  • Zalo

Con gái 13 tuổi bị hiếp, mẹ vẫn xin giảm án cho bị cáo

Pháp luật Thứ Tư, 28/12/2011 12:32:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi làm “chuyện người lớn”, Tài cho T.A. 20.000 đồng và yêu cầu “không được nói người lớn nghe”.

(VTC News) – Sau khi làm “chuyện người lớn”, Tài cho T.A. 20.000 đồng và yêu cầu “không được nói người lớn nghe”.

Trần Thế Tài (24 tuổi, Nghệ An). 
Ngày 27/12, Tòa án nhân dân TP.HCM xét xử vụ hiếp dâm trẻ em, do mẹ của người bị hại làm đơn xin giảm nhẹ tội cho bị cáo Trần Thế Tài (24 tuổi, quê Nghệ An).

Trước tòa,  chị L. (mẹ cháu T.A.) xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho Tài. Chị nói: "Tài là người hiền lành, được mọi người quý mến nhưng chỉ một phút không kiềm chế được bản thân đã hành động dại dột.

Trong thời gian cải tạo, Tài đã ăn năn hối lỗi, thành khẩn khai nhận tất cả những hành vi. Tôi xin tòa hãy giảm mức hình phạt xuống để Tài có dịp làm lại cuộc đời, làm người có ích cho gia đình và xã hội".

Theo bản cáo trạng, Tài và gia đình em T.A. (13 tuổi) thuê phòng trọ gần nhau tại (Q.Tân Phú, TP HCM). Chiều 5/8/2010, T.A. qua phòng trọ Tài, leo lên gác lửng ngồi chơi.

Lúc này, phòng trọ vắng người nên Tài đã quan hệ với T.A. Sau khi làm “chuyện người lớn”, Tài cho T.A. 20.000 đồng và yêu cầu “không được nói người lớn nghe”.

Lúc Tài mở cửa để T.A. về phòng trọ, một người gần phòng bắt gặp đã kể lại sự việc cho cha mẹ T.A.. Búc xúc trước hành vi của Tài, bố cháu T.A. đã đưa cháu đến công an (P. Phú Thọ) trình báo. Tài bị bắt ngay sau đó.

Với những trình tiết nêu trên, ngày (6/9), TAND TP.HCM đã tuyên phạt 13 năm tù đối với bị cáo Tài vì tội hiếp dâm trẻ em. Nhưng khi mẹ cháu A đã làm đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt cho Tài, TAND TP HCM đã giảm nhẹ hình phạt cho Tài xuống còn 11 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Ngọc Thân


Bạn có cảm nghĩ gì về "Con gái 13 tuổi bị hiếp, mẹ vẫn xin giảm án cho bị cáo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin