Côn đồ chặn xe tưới xăng dọa đốt, dùng súng bắn nát kính trong đêm

Trên đường vận chuyển hàng, xe tải của anh Đức đã bị một nhóm thanh niên hung hãn chặn đường, bắn vỡ kính xe và tưới xăng dọa đốt.

Theo tường trình tại cơ quan công an, khoảng 21h 20 phút ngày 12/05, lái xe Nguyễn Văn Đức (SN 1981, trú tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) đang điều khiển xe tải 36C-081.08 chở cáy (loại cua nhỏ) ra Nam Định nhập hàng, thì bị hành hung.

Trước đó, anh Đức bị một người gọi điện thoại đến xưng tên Linh hăm dọa: “Từ nay cấm mi không được chạy cáy nữa, nếu chạy tao sẽ giết”.

Lực lượng công an phường Quảng Hưng (TP Thanh Hóa) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường 

Lực lượng công an phường Quảng Hưng (TP Thanh Hóa) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường 


Khi xe đến khu vực xã Quảng Thịnh (TP Thanh Hóa), có khoảng 10 thanh niên đi trên 5 xe máy tháo biển số, chặn xe yêu cầu 3 người trên xe tải xuống nói chuyện.

Thấy thái độ nhóm thanh niên hung hăng, anh Đức không xuống xe. Bất ngờ một thanh niên trèo lên xe tải dùng xăng tưới, dọa đốt xe. Quá hoảng hốt, anh Đức nhấn ga lái xe bỏ chạy.

Đến địa phận phường Quảng Hưng (TP Thanh Hóa), nhóm thanh niên đã đuổi theo, chặn được xe và ném gạch đá tới tấp, đập méo đầu xe. Một người trong số đó còn rút súng bắn nát kính xe, rồi cả nhóm rút khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra sự việc, chủ xe đã báo cáo công an phường Quảng Hưng, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Theo chủ xe, nguyên nhân có thể do nhóm thanh niên đánh dằn mặt để tranh giành lãnh địa vận chuyển hàng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


Nguồn: Phapluatplus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN