Cơ thể với bụng 6 múi quyến rũ của Tổng thống Obama

Sức khỏeThứ Tư, 25/11/2015 04:20:00 +07:00

Tổng thống Mỹ Barak Obama có một cơ thể săn chắc và cường tráng nhờ chế độ tập luyện và ăn uống.

Tổng thống Mỹ Barak Obama có một cơ thể săn chắc và cường tráng nhờ chế độ tập luyện và ăn uống.

Có được cơ thể như vậy, hàng ngày, Obama tuân thủ một chế độ ăn hết sức nghiêm ngặt.

Ông là hình mẫu cho nhiều người từ trẻ đến già về việc dù có bận rộn đến đâu cũng luôn dành thời gian để tập luyện thể thao.

 
Trong gia đình, không chỉ có Tổng thống Obama tập luyện mỗi ngày mà vợ ông, bà Michelle Obama cùng hai con gái cũng rất chăm lo tới sức khỏe. Bí quyết sống khỏe của Obama là ăn thực phẩm lành mạnh và tập luyện mọi loại hình thể thao phù hợp với bản thân.


Khi bước qua tuổi 40, sức khỏe con người bắt đầu giảm sút và rất dễ trở thành nạn nhân của nhiều bệnh như bệnh tim, viêm khớp, ung thư, và đột quỵ. Khi đó, tập luyện là cách duy nhất để duy trì hoạt động của mọi cơ quan trong cơ thể và Obama hiểu rất rõ thực tế này.


Matthew Ransom, huấn luyện viên nổi tiếng người Anh đánh giá cao về cơ thể săn chắc của Obama. Chia sẻ bí quyết đằng sau hình thể chuẩn này, Matthew nói rằng, đó chính là chọn lựa hình thức tập luyện đối kháng.

 
Tổng thống Mỹ tập gym 6 ngày/tuần và không bỏ lỡ dù chỉ một ngày. Ông chọn hình thức tập luyện luân phiên. Ví như một ngày tập cardio, thì ngày khác chơi bóng rổ. Bài tập cũng thay đổi tập trung vào từng phần cơ thể.


Tuy nhiên, lịch làm việc kín mít khiến Tổng thống Obama không thể tập quá 45 phút/ngày cho dù ông muốn dành khoảng 90 phút. Ông cảm thấy rằng, tập luyện là cách tốt nhất để cân bằng giữa cơ thể và trí não.

Tổng thống Mỹ cũng hiểu rõ sự cân bằng giữa chế độ ăn và tập luyện. Chế độ ăn của ông tập trung vào các thực phẩm giàu chất xơ như rau tươi và hoa quả, canxi, protein, thịt gà và axit folic.

Ngoài súp lơ xanh, Obama còn thích trà, các loại hạt thô. Tuy nhiên, ông không thể cưỡng lại tình yêu của mình dành cho caramel chocolate và thỉnh thoảng hút thuốc lá.

Nguồn: Cafebiz

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn