• Zalo

Cơ hội trúng 38 xe Honda Wave Alpha khi mua trả góp 0% tại Điện máy Xanh

Kinh tếThứ Sáu, 03/08/2018 07:02:00 +07:00

Chương trình chỉ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31/8, vì vậy, khách hàng hãy nhanh chóng tham gia để nhận được may mắn nhé!

Chi tiền nhỏ - Nhận ưu đãi to

Những năm gần đây, khi mua sắm các sản phẩm có giá trị từ vài triệu đồng trở lên, người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn hình thức trả góp để thanh toán. Với phương thức này, khách hàng sẽ được trả dần trong vòng 6 tháng đến 2 năm nhưng kèm theo đó sẽ là phần trăm lãi suất .

Tuy nhiên, có một giải pháp tốt hơn  khi mua sắm tại Điện máy Xanh,khách hàng sẽ được Home Credit hỗ trợ trả góp chỉ từ 0%. Đặc biệt, trong tháng 8 này, khách hàng còn được tham gia chương trình “Mua trả góp 0% trúng xe Honda Wave Alpha”. Có đến 38 giải thưởng trị giá đến 800 triệu đồng đang chờ đón khách hàng.

Cách thức tham gia chương trình rất dễ dàng, chỉ cần mua sắm các mặt hàng điện lạnh, điện tử tại Điện máy Xanh khách hàng sẽ được nhận ngay một mã dự thưởng để tham gia quay số điện tử.

image001

Với ưu điểm không cần bỏ ra số tiền lớn một lúc, thủ tục nhanh chóng hình thức mua hàng trả góp đang càng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn 

Ngoài ra, khách hàng tham gia mua hàng trả góp vẫn được tham gia các chương trình khuyến mãi khác như: rút thăm trúng 30 triệu mỗi ngày khi mua máy giặt, nhận quà tặng giá trị hay phiếu mua hàng khi mua tủ lạnh, miễn phí giao hàng, đổi trả trong ngày…

image003

Mua trả góp qua Home Credit máy lạnh các hãng Daikin, Samsung, Panasonic, Electrolux, Gree... ngoài được tặng 100% ống đồng, miễn phí công lắp đặt khách hàng còn được tham gia chương trình quay số trúng xe Honda Wave Alpha 

Như vậy, chỉ cần mua tủ lạnh LG 187 lít GN-L205S (5,79 triệu đồng) hay máy giặt Aqua AQW-U91BT(N) (5,69 triệu đồng), khách hàng có thể trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng với số tiền chỉ 696 ngàn đồng - 709 ngàn đồng mỗi tháng và nhận ngay quà tặng là phiếu mua hàng trị giá 300 ngàn đồng. Bên cạnh đó, nếu may mắn trúng xe Honda Wave Alpha thì tổng trị giá quà nhận được sẽ gấp 3-4 lần số tiền mua sản phẩm.

Thủ tục trả góp đơn giản, 30 phút có ngay hàng trên tay!

Thủ tục cũng như quy trình mua trả góp tại Thế Giới Di Động rất đơn giản, hồ sơ được duyệt nhanh chóng và khách hàng có thể nhận sản phẩm trong 30 phút. Khách hàng chỉ cần mang hồ sơ (gồm chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu) đến siêu thị một lần duy nhất để làm thủ tục trả góp và nhận sản phẩm.

image005 3

Chương trình trúng xe Honda Wave Alpha áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp và trực tuyến tại Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động. 

Chi tiết chương trình khách hàng có thể xem tại website Điện máy Xanh, Thế Giới Di Động hoặc gọi số 1800 1061, 1800 1060.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều ưu đãi đáng chú ý tại Điện máy Xanh trong tháng 8 này: Mua máy giặt trúng 30 triệu mỗi ngày (liên tục 100 ngày) và nhận ngay bộ quà hoặc phiếu mua hàng trị giá đến 2 triệu đồng; mua tủ lạnh nhận quà đến 5 triệu đồng; “Tivi tặng quà đồng loạt đến 10 triệu đồng”, “Lễ hội LG”...

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !