• Zalo

Cô giáo dùng dép đánh liên tiếp vào đầu trẻ mầm non: Thông tin mới nhất

Giáo dục Chủ Nhật, 05/02/2017 19:08:00 +07:00

Lãnh đạo nhóm lớp mầm non Sen Vàng cho biết đã quyết định cho 2 giáo viên nghỉ việc khi có hành động đánh trẻ mầm non ngay tại lớp.

Ngày 5/2, mạng xã hội xôn xao clip cô giáo dùng dép tổ ong đánh liên tục vào đầu trẻ mầm non vì đã không đi tiểu tiện đúng chỗ. Bên cạnh đó, một cô giáo khác còn kéo tai, thúc gối vào bụng học sinh mầm non.

danh-tre-mam-non

Giáo viên dùng dép tổ ong đánh vào đầu trẻ 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện các đơn vị của Sở GD-ĐT Hà Nội và Phòng GD-ĐT quận Hai Bà Trưng đã tiến hành xác minh, xử lý vụ việc.

Cô Nguyễn Thị Hồng, đại diện nhóm lớp mầm non Sen Vàng (phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) cho biết, sẽ đuổi việc 2 giáo viên hợp đồng thử việc khi đánh học sinh.

Hai giáo viên này mới được ký hợp đồng thử việc từ tháng 9/2016.

Giải trình về vụ việc, cô B. trình bày: “Vào thời gian buổi trưa bạn L.D.M có bị đi vệ sinh nhiều lần. Do nóng giận quá, tôi đã không kiềm chế được bản thân nên đã không làm đúng chức trách giáo dục. Cụ thể là đã dùng que đe dọa, vụt cháu và đã nặng lời”.

Trong khi đó, cô N. cũng phân trần: “Ngày 8/1/2017, cháu N.K mới đi học, cháu có khóc hơi nhiều. Do không kiềm chế được cảm xúc nên có những hành vi không đúng với chuẩn mực của nhà giáo”.

Người quay clip về vụ việc cũng là một giáo viên trong trường nhưng đã xin nghỉ làm cách đây không lâu.

danh-hoc-sinh-mam-non-2

 Cháu bé bị cô giáo đánh liền hoảng loạn, sợ hãi nhưng vẫn bị cô giáo thúc chân vào bụng

Hiện tại, quản lý của nhóm lớp này đang làm việc với Phòng GD-ĐT quận Hai Bà Trưng và địa phương về sự việc để đưa ra hướng kỷ luật cuối cùng.

Đại diện nhóm lớp mầm non này cũng đã đến nhà từng học sinh để xin lỗi mong gia đình thông cảm, bỏ qua cho những việc làm của các cô giáo trẻ.

Ngày 6/2, lãnh đạo Phòng GD-ĐT Hai Bà Trưng sẽ làm việc với quản lý nhóm lớp mầm non Sen Vàng để đưa ra hướng kỷ luật các giáo viên này.

Minh Đức
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô giáo dùng dép đánh liên tiếp vào đầu trẻ mầm non: Thông tin mới nhất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin