Cô gái cõng bạn trai qua đường lụt gây 'bão' mạng xã hội

(VTC News) - Mạng xã hội Weibo Trung Quốc tập trung bàn tán về bức ảnh cô gái cõng bạn trai qua nước ngập vì sợ anh này ướt giày da.

Theo Shanghaiist, chàng trai trong bức ảnh cho biết anh không muốn đôi giày đắt tiền bị ướt nên nhờ bạn gái cõng trên lưng đi qua vùng nước ngập. "Rõ ràng, dây thần kinh xấu hổ đã chết", nhiều người trên mạng xã hội Weibo bình luận.

Co gai cong ban trai qua duong lut gay 'bao' mang xa hoi hinh anh 1

Hình ảnh cô gái cõng bạn trai qua đoạn đường ngập nước gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc

Cô gái cõng bạn trai cho biết cô "không cảm thấy phiền" khi làm việc này bởi cô đi sandal trong khi nếu giày của chàng trai ướt, có thể anh ta phải mất nhiều thời gian sửa.

Cộng đồng mạng Trung Quốc ngoài ca ngợi cô gái chu đáo thì cũng kêu gọi các chàng trai "hãy đàn ông hơn".

Những ý kiến chỉ trích cho rằng thay vì để bạn gái cõng, bạn trai chỉ cần tháo đôi giày ra rồi lội nước. "Tôi không biết dùng từ gì để miêu tả cô gái trong ảnh: ngây thơ hay ngu ngốc?", một cư dân mạng nhận xét.

Co gai cong ban trai qua duong lut gay 'bao' mang xa hoi hinh anh 2

Cô gái cho biết cô không thấy phiền khi cõng bạn trai vì không muốn này bị ướt đôi giày da đắt tiền

Một người khác cho biết anh sẵn sàng kết hôn với một cô gái như vậy. Những người khác thì nói đó là việc riêng giữa hai người, không có gì phải ồn ào.

Năm 2014, cộng động mạng Trung Quốc từng xôn xao trước hình ảnh cô gái đi giày cao gót cõng bạn trai đi trên đường bị ngập.

Đức Lâm (Nguồn: Shanghaiist)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN