Clip: Trốn chạy đàn chó, gấu ngủ quên trên cột điện

Một con gấu đen đã leo vội lên một cột điện cao thế gần Shellbrook ở Saskatchewan, Canada trước sự săn đuổi của đàn chó.

Xem clip:

Rõ ràng là quá mệt mỏi sau nỗ lực tẩu thoát ngoạn mục, chú gấu đen nằm cuộn tròn trên đỉnh cây cột điện cao thế và rồi dần dần chìm vào giấc ngủ.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại khi các thợ điện của công ty SaskPower tới hiện trường và bắt đầu nghĩ cách đưa sinh vật to lớn xuống mà không làm mất điện.

May mắn thay, chú gấu đã tỉnh dậy đúng lúc sau khoảng thời gian chợp mắt ngắn ngủi. Con vật đã tự bò xuống sau khi bắt gặp vài cái nháy mắt.

Phát ngôn viên của công ty SaskPower sau đó kể lại với báo chí như sau: "Con gấu đã ở trên đỉnh cây cột điện cao thế khi đội thợ của chúng tôi đến. Ban đầu, nó tỉnh dậy nhưng dường như cảm thấy khá dễ chịu và quyết định chợp mắt giây lát. Nó rốt cuộc cũng rời khỏi cây cột điện an toàn và như chúng tôi biết, không có vẻ bị thương.

Con gấu cũng không gây bất kỳ tổn hại nào đối với cây cột điện hoặc làm mất điện. Chắc chắn sẽ có một số nguy hiểm đối với con gấu, nếu nó chạm phải bất kỳ dây điện nào đang có dòng điện chạy qua".

Theo Vietnamnet

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN