Clip: ‘Người sói’ khỏa thân hung hãn đập nát ôtô, tấn công cảnh sát

(VTC News) - Trên người không một mảnh vải che thân, gã đàn ông nghĩ mình là người sói điên tiết gầm rú, đuổi theo người đi đường, thậm chí đập nát kính ôtô và tấn công cả cảnh sát.
Sự việc kinh hoàng xảy ra tại Kladno, Cộng hòa Czech ngày 8/3 vừa qua. Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cho thấy người đàn ông luôn nghĩ mình là người sói không một mảnh vải che thân, mình đầy máu me, liên tục gầm rú, đuổi theo người đi đường không khác gì một con thú hoang.
Gã “người sói” dường như không biết đau khi dùng tay không đập phá 5 ôtô và một máy rút tiền. Hắn ta thậm chí còn nhảy bổ lên nắp capo của một xe cảnh sát, đập vỡ kính chắn gió và lao vào tấn công cả viên cảnh sát trong xe.
Theo truyền thông địa phương, gã đàn ông trước đó đã trèo lên ban công một căn hộ ở tầng trệt và lao xuyên qua cửa sổ bằng kính để tấn công một gia đình.
Kết quả xét nghiệm máu cho thấy hắn ta hoàn toàn tỉnh táo, tuy nhiên hắn sẽ phải trải qua các bài kiểm tra tâm thần để xác định nguyên nhân cho hành vi bất thường của mình.

Phong Linh

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland