Báo Điện tử VTC News

Clip: Người quản tượng khóc thảm thiết bên xác con voi già gây xúc động mạnh

(VTC News) - Hình ảnh người quản tượng khóc thảm thiết, lưu luyến không rời xác con voi 44 tuổi khiến người xem xúc động không cầm được nước mắt.

Nguồn: Daily Mail

Sự việc xảy ra tại bang Kerala, Ấn Độ. Con voi già tên Cherpulassery Parthan (44 tuổi) được người dân địa phương yêu mến gọi là "Hoàng tử voi". Cherpulassery Parthan từng phục vụ trong các lễ rước đền thờ ở địa phương suốt nhiều năm trước khi qua đời vì bệnh tật.

Sự ra đi của Cherpulassery Parthan khiến người quản tượng đau buồn khôn xiết, gục khóc thảm thiết trong tang lễ. Những người xung quanh cố xoa dịu người quản tượng nhưng anh vẫn ôm chặt xác người bạn đồng hành, lưu luyến không rời.

Tình cảm gắn kết hiếm có trong giây phút tử biệt khiến những người chứng kiến cũng đau lòng theo, không cầm được nước mắt.

Clip: Gái xinh tay không bắt trăn khủng trong một nốt nhạc

Clip: Gái xinh tay không bắt trăn khủng trong một nốt nhạc

Cô gái xinh đẹp dùng tay không túm đầu, tóm gọn con trăn Miến Điện lớn trong một nốt nhạc khiến người xem sửng sốt, thán phục.
 
Clip: Kinh ngạc cá voi trắng trả lại iPhone bị rơi xuống biển cho cô gái

Clip: Kinh ngạc cá voi trắng trả lại iPhone bị rơi xuống biển cho cô gái

Khoảnh khắc con cá voi trắng từ từ ngoi lên mặt nước, miệng ngậm chiếc iPhone bị đánh rơi khiến nữ chủ nhân hét lên phấn khích, không tin nổi vào mắt mình.
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO