Clip: Livestream cảnh ăn bạch tuộc sống, gái xinh khóc thét vì bị cào rách mặt

(VTC News) - Cô gái xinh đẹp định livestream cảnh ăn bạch tuộc sống nhưng không ngờ con vật phản ứng quyết liệt, dùng xúc tu bám chặt vào mặt cô không buông.

Nguồn: Shanghaiist

Cô gái đến từ TP Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc tự nhận mình là một người yêu hải sản và quyết định chứng minh điều này bằng cách livestream cảnh ăn một con bạch tuộc sống.

Trong đoạn clip đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, con bạch tuộc không dễ dàng đầu hàng khi dùng xúc tu bám chặt vào khuôn mặt xinh đẹp của cô gái. Cô gái sợ hãi la hét, cố gắng kéo con vật ra đến nỗi khuôn mặt cô như biến dạng, có lúc mí mắt dưới căng ra.

Sau một hồi vật lộn, cô gái cũng kéo được con bạch tuộc ra và khóc thét khi khuôn mặt xinh đẹp của mình bị con vật làm cho thương tích rớm máu.

Tài xế Trung Quốc có nồng độ cồn vượt giới hạn do ăn nhiều sầu riêng

Tài xế Trung Quốc có nồng độ cồn vượt giới hạn do ăn nhiều sầu riêng

Một tài xế ở Trung Quốc mới đây dù không uống rượu bia nhưng vẫn bị thổi phạt do vượt quá nồng độ cồn cho phép do ăn nhiều sầu riêng.
 
Clip: Nhóm phượt thủ ăn mận 'sang chảnh' trên cây gây bức xúc cộng đồng mạng

Clip: Nhóm phượt thủ ăn mận 'sang chảnh' trên cây gây bức xúc cộng đồng mạng

Không những ăn thẳng trên cây, những thanh niên này còn ăn kiểu "sang chảnh", mỗi quả cắn 2,3 miếng rồi để đấy khiến cộng đồng mạng bức xúc.
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO