Clip liều lĩnh 'sống ảo' trên mỏm đá chênh vênh ở Quảng Ninh khiến dân mạng dựng tóc gáy

(VTC News) - Cảnh nhóm bạn trẻ liều lĩnh leo trèo, tạo dáng chụp ảnh "sống ảo" trên mỏm đá chênh vênh ở Quảng Ninh khiến dân mạng rùng mình, thót tim.

Gần đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một số bạn trẻ liều lĩnh leo trèo, tạo dáng chụp ảnh trên núi đá với nhiều phiến đá chông chênh nằm chồng lên nhau.

Nguồn: Facebook

Được biết, đây là núi Đá Chồng, vốn được mệnh danh là "mỏm đá sống ảo" ở tiểu khu 91, xã Bằng Cả, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Dù thực tế, bề mặt phiến đá rất to và rộng, đủ để các bạn trẻ tạo dáng chụp hình độc đáo nhưng nhìn ảnh và clip, nhiều người vẫn không khỏi rùng mình và cảm thấy nguy hiểm.

mom da chong

Các bạn trẻ tạo dáng chụp ảnh trên mỏm đá chênh vênh khiến người xem thót tim. Ảnh: Internet

"Nhìn thôi cũng thấy thót cả tim rồi", "Muốn được một lần tự mình chinh phục thử thách thì hiểu được, nhưng những vụ có tính mạo hiểm như này thì cần các phương tiện bảo hộ an toàn hơn", một số cư dân mạng bình luận.

mom da chong 1

Góc chụp nghiêng khiến mỏm đá thêm phần nguy hiểm. Ảnh: Internet 

"Ảnh chụp có vẻ ghê, nhìn video cũng bình thường mà. Chắc tại chụp nghiêng", "Bãi đá này nhìn vậy thôi nhưng chắc chắn lắm nhé, không đổ được đâu. Các bạn ai rảnh đi vào rừng rồi lên bãi đá chơi thì rất tuyệt", một người sống tại Hoành Bồ, Quảng Ninh cho biết thêm.

>>> Đọc thêm: Phì cười xem gái xinh hướng dẫn cách uống nước không lo trôi son

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO