Clip đập tivi ăn mừng U23 Việt Nam chiến thắng bị dân mạng 'ném đá'

(VTC News) - Clip ghi lại cảnh một số nam thanh niên mang tivi ra đường đập nát sau khi U23 Việt Nam lọt vào chung kết U23 châu Á nhận về không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.

Sự việc được cho là xảy ra tại Nghệ An. Một thanh niên trong clip cho biết, trước đó từng tuyên bố "Việt Nam thắng sẽ đập tivi" nên phải thực hiện lời hứa với tinh thần "Việt Nam nói là làm".

Nguồn: Nghệ An

Chưa đầy 24 giờ sau khi đăng tải, clip thu hút hơn 1 triệu lượt xem và gần 12.000 lượt chia sẻ. Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng hành động của các thanh niên trong clip là ngu ngốc, bốc đồng và lãng phí.

"Lãng phí quá. Mừng Việt Nam chiến thắng, các em đem tivi tặng cho gia đình khó khăn thì ý nghĩa biết bao. Ở địa phương nào mà chả có người nghèo, hoàn cảnh khó khăn", Facebook Thuy Tran bình luận.

"Có cần thiết phải như thế không các anh em? Yêu nước, yêu các cầu thủ còn nhiều cách để thể hiện mà. Làm như vậy vợ con mình chịu khổ chứ ai nữa. Xong lại còng lưng ra mà làm à? Đúng là bốc đồng thật", Facebook Trung Hiệu bức xúc.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng các thanh niên chỉ giữ đúng lời hứa của mình nên không có gì đáng lên án. Một số khác lại phỏng đoán chiếc tivi bị đập chỉ là phế liệu, đồ hỏng được các thanh niên mang ra quay clip câu like sống ảo mà thôi.

>>> Đọc thêm: 2 bố con đu ban công, hò hét 'banh nhà' ăn mừng kỳ tích chấn động của U23 VN

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO