Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Clip: Bị tàu hỏa cán qua người vẫn sống sót, đứng dậy chạy như thường

Video Thứ Sáu, 22/12/2017 07:50:00 +07:00

Nam thanh niên lao ra nằm giữa đường ray tự sát, bị tàu hỏa cán qua người vẫn sống sót kỳ diệu, đứng dậy chạy như bình thường.

Sự việc khó tin xảy ra tại nhà ga tỉnh Phetchaburi, Thái Lan. Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cho thấy nam thanh niên áo xanh lao ra nằm giữa đường ray khi tàu đang lao tới. Đoàn tàu dĩ nhiên không phanh kịp và cán ngang người anh ta.

Nguồn: Daily Mail

Tai nạn khiến những người chứng kiến sốc nặng, nghĩ rằng nạn nhân khó bảo toàn tính mạng, thậm chí có thể bị nghiến đứt đôi người. Tuy nhiên, những gì diễn ra sau đó còn khiến họ sốc hơn, khi nam thanh niên chui ra khỏi gầm tàu và chạy đi như chưa có gì xảy ra.

Theo truyền thông địa phương, các nhân viên y tế đến nhà ga nhưng không thấy nạn nhân đâu. Cảnh sát sau đó tìm thấy nam thanh niên trên một con đường gần đó. Anh ta được xác định là Wirachai Nisairam, 23 tuổi, thất nghiệp và có dấu hiệu trầm cảm.

Nisairam được đưa đến bệnh viện kiểm tra nhưng đáng kinh ngạc là anh ta không bị thương tích gì ngoài một vết cắt nhỏ ở chân.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin