• Zalo

Clip: Bé gái 12 tuổi tháo lắp súng cực nhanh, thuần thục hơn cảnh sát

VideoThứ Hai, 13/02/2017 16:21:00 +07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh bé gái 12 tuổi tháo lắp khẩu súng trường tấn công M16 một cách thuần thục trước sự kinh ngạc và thán phục của một nam sĩ quan cảnh sát.

Cô bé Salisa Yasuwat (12 tuổi) sống cùng cha là một người chế tạo và sửa chữa súng tại Chiang Mai, Thái Lan. Khi mới 9 tuổi, Salisa Yasuwat đã được dạy cách sử dụng hàng chục loại vũ khí, bao gồm cả súng trường M16 và súng lục Smith & Wesson.

Hiện tại, cô bé có thể tháo rời, làm sạch và lắp ráp súng với độ chính xác đáng kinh ngạc, trình độ mà người bình thường phải mất hàng chục năm mới đạt được.

Nguồn: Dailymail

Đoạn clip ấn tượng cho thấy cô gái nhỏ thậm chí còn dạy cảnh sát cách tháo lắp súng. Cô bé bắt đầu với một khẩu Smith & Wesson 686 màu bạc và chỉ mất 10 phút để tháo lắp toàn bộ. Sau đó, cô bé chuyển sang tháo lắp những khẩu súng lớn hơn như súng săn.

Cảnh sát Damrong Saenduangdee, người thường bảo dưỡng súng ở chỗ Salisa cho biết: "Tôi chưa bao giờ thấy cô bé nào như thế này. Tôi không thể làm như con bé. Con bé làm nhanh hơn tôi rất nhiều và cực kỳ am hiểu về vũ khí. Con bé thực sự rất giỏi".

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: