• Zalo

Clip: "Bà hỏa ghé thăm" khu mua sắm ở Hồng Kông

Kinh tế Thứ Tư, 30/11/2011 08:23:00 +07:00

(VTC News) – Một vụ cháy đã xảy ra vào sáng sớm nay ở khu ẩm thực – mua sắm nhộn nhịp ở Hồng Kông

(VTC News) – Một vụ cháy đã xảy ra vào sáng sớm 30/11 ở khu ẩm thực – mua sắm nhộn nhịp nhất Hồng Kông. Nguyên nhân đang được làm rõ, tuy nhiên nhân viên cứu hộ đã phát hiện 8 người bị chết và 24 người khác bị thương.

8 người chết và 24 người khác bị thương trong một vụ cháy xảy ra vào sáng sớm nay ở khu Mongkok thuộc quận Cửu Long trung tâm Hồng Kông (Trung Quốc).

 

Hãng Tân Hoa Xã dẫn lời một phát ngôn viên từ sở cảnh sát Hồng Kông cho biết, 4 thi thể bị cháy đã được phát hiện trên đường Fa Yuean, sau khi ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt lúc 4 giờ 40 phút sáng giờ địa phương.
 

Nguồn clip: CNN 

 

Những người bị thương đã được đưa đến 3 bệnh viện khác nhau để điều trị. Nhân viên cứu hỏa vẫn đang nỗ lực để dập tắt đám cháy.

 

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy, một cuộc điều tra đang được tiến hành. Đường dây nóng đã được thiết lập để người thân có thể tìm kiếm những người bị thương hoặc chưa rõ tung tích.

 

Một phát ngôn viên cho biết, ngọn lửa đã nổ ra tại một gian hàng bán rong vào lúc 4 giờ 40 phút sáng và nhanh chóng lan qua các khu vực khác.

  

Mongkok là một trong những địa điểm có các món ăn đường phố ngon nhất tại Hồng Kông. Bên cạnh đó, Mongkok còn là khu phố đông dân nhất và cũng là khu phố nhộn nhịp nhất Hồng Kông vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Không chỉ được biết đến như một khu vực ẩm thực nổi tiếng. Mongkok còn được chú ý đến như khu mua sắm “bình dân” với những đồ lưu niệm giá cả phải chăng.

Anh Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin