Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chuyện về VTC Pay Kỳ 3: Luôn ở góc độ khách hàng để hiểu và phục vụ tốt hơn

(VTC News) - Ngày nay, thay vì đi ra các cửa hàng hay siêu thị để mua sắm, lướt web, nhấn chuột và thanh toán Online đã trở thành thói quen mua sắm hiện đại của nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng đối với một website thương mại điện tử, một trong số đó chính là quá trình thanh toán.

Vậy làm thế nào để giản tiện nhất thủ tục thanh toán mà vẫn đảm bảo an toàn? Chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi chuỗi câu chuyện về VTC Pay để tìm hiểu về yếu tố này bạn nhé!

Kỳ 1: Màu xanh thương hiệu hướng tới tương lai

Kỳ 2: Mua sắm online, ngại gì thanh toán

Ở 2 kỳ trước chúng ta đã cùng bàn về thương hiệu VTC Pay, về lý do tại sao VTC Pay lại được hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp được tin tưởng sử dụng Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay đến thế. Đến với câu chuyện kỳ này, dù bạn là khách hàng cá nhân của chúng tôi, hay đang là chủ một website/doanh nghiệp, thì hãy cùng nhau đứng chung 1 vị trí - “Người mua hàng”.

Tại sao ư? Là khách hàng cá nhân, chuyện đó là đương nhiên. Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp, việc đứng ở vị thế khách hàng, hiểu họ, biết họ cần gì và muốn gì sẽ là điểm “ưu” giúp Doanh nghiệp của bạn tạo dựng được lòng tin và tăng doanh số, doanh thu nhanh chóng.

Hiểu khách hàng để mang lại giải pháp thanh toán Online tối ưu nhất 

Hiểu khách hàng để mang lại giải pháp thanh toán Online tối ưu nhất 


VTC Pay đã sẵn sàng để kể tiếp câu chuyện của kỳ này rồi, bạn đã sẵn sàng lắng nghe chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp về những gì bạn – hay doanh nghiệp của bạn, sẽ có được khi sử dụng Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay để thanh toán trực tuyến nhé!

Thanh toán an toàn – dễ dàng – tiện lợi – nhanh chóng, lại thân thiện với người sử dụng nhờ giao diện đơn giản dễ hiểu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký ngay 1 chiếc Ví điện tử VTC Pay để thực hiện các giao dịch trực tuyến với 1 tài khoản duy nhất; hoặc tích hợp thanh toán ngay với chúng tôi để mang lại trải nghiệm thanh toán tuyệt vời tới khách hàng của mình. Các giao dịch thanh toán đơn giản hơn, tỉ lệ giao dịch thành công cao hơn, giúp doanh số Online của doanh nghiệp tăng lên không ngừng.

- Đăng ký Ví VTC Pay tại đây nhé!
 

 

- Bạn vui lòng liên hệ tích hợp thanh toán theo thông tin này nhé!

Anh Đào Lê Minh

Trường phòng kinh doanh

Email: minhdl@vtc.vn

Mobile: 0913 195 900

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ:

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 19001530

Website: hotro.vtc.vn/pay.vtc.vn

Fanpage: http://facebook.com/vtcpay


Nguồn: VTC Intecom
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN