• Zalo

Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao? 

Tâm sự Thứ Ba, 05/01/2021 09:57:00 +07:00
(VTC News) -

Bất kể lý do chúng ta đặt chân lên máy bay có là gì, thì song hành cùng sải cánh vẫn là những niềm hy vọng đẹp đẽ, với nhiều khoảnh khắc đáng để lưu giữ trong đời.

Trong khi hầu hết các quốc gia trên thế giới vẫn đang trong tình trạng giãn cách xã hội thì chúng ta - cộng đồng những người con của mảnh đất hình chữ S đẹp tươi đã may mắn trở về trạng thái "bình thường mới". Và những chuyến bay từng một khoảng thời gian dài “ngủ đông”, nay đã trở thành dấu hiệu của một cuộc sống lạc quan, tích cực chứ không chỉ đơn thuần là phương tiện đưa mọi người dịch chuyển nữa. 

Đó cũng chính là thông điệp mà Viral video “Vì sao chúng ta bay?” của Vietnam Airlines muốn truyền tải đến tất cả chúng ta. Trước thềm đón năm Tân Sửu đang tới, hãy cùng hãng hàng không của niềm hy vọng thư thái xả hơi, ngắm lại những bức ảnh ngập tràn tình yêu thương và sự hứng khởi từ muôn người hành khách dưới đây nhé! 

Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao?  - 1

“Chào mừng con trở về. Ba mẹ nhớ con nhiều lắm!”

Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao?  - 2

Giữa tiết trời lạnh giá cuối năm, cả không gian như bừng lên ấm áp bởi những cái ôm chầm hội ngộ.

Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao?  - 3

Thật không có từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc của những cặp tình nhân được nhìn nhau bằng xương bằng thịt, trao nhau thông điệp “I miss you so much” như thế này.

Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao?  - 4

Bỏ lại những muộn phiền hay gánh nặng của cuộc sống, hay là mình cùng nhau “trốn” đến những miền thiên nhiên hùng vĩ, ngắm vẻ đẹp của đất nước.

Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao?  - 5

Càng lớn, càng đi xa, con càng hiểu ra nụ cười của bà quý giá đến thế nào.

Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao?  - 6

Một khoảnh khắc tuyệt đẹp giữa đôi người xa lạ. Đừng lo nhé vị hành khách nhỏ tuổi, cứ say giấc mơ tươi vì đã có chị tiếp viên tận tâm túc trực bên cạnh chăm sóc bạn đây rồi.

Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao?  - 7

Bất chấp những vết cứa hằn đỏ tai, mũi sau nhiều giờ đeo liên tục khẩu trang, ta vẫn thấy ánh mắt dịu dàng trìu mến hiện trên khuôn mặt những người tiếp viên thân thiện.

Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao?  - 8

Mùa xuân này, hãy để Vietnam Airlines cùng bạn mở ra những hy vọng mới trong từng hành trình sắp đến, cho niềm vui khám phá được vươn xa, cho năng lượng tích cực được lan tỏa đến mọi miền đất nước.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chúng ta bay, chẳng phải để có những khoảnh khắc tuyệt vời thế này hay sao?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin