Chưa xin phép, điện thoại Samsung tự động gửi ảnh trong máy cho người khác

(VTC News) - Nhiều người dùng phản ánh, điện thoại Samsung của họ đang gặp một lỗi lớn: Tự động gửi ảnh trong bộ sưu tập của máy ra bên ngoài, mặc dù họ không làm gì.

Một tin không vui đối với những người đang dùng điện thoại Samsung: Một số điện thoại đang gặp lỗi tự động gửi hình ảnh có trong bộ sưu tập đến bạn bè một cách ngẫu nhiên mà không được cho phép.

Lỗi này được phát hiện lần đầu bởi một người dùng có tên là Gizmodo, khi anh phàn nàn về vấn đề này trên Reddit và các diễn đàn chính thức của Samsung

Một người dùng khác phản ánh rằng, điện thoại của anh ta tự động gửi tất cả các bức ảnh có trong máy cho bạn gái của anh ấy. Các tin nhắn đều được gửi qua ứng dụng nhắn tin mặc định của Samsung là Samsung Messages.

Chua xin phep, dien thoai Samsung tu dong gui anh trong may cho nguoi khac hinh anh 1

 Điện thoại Samsung đang mắc lỗi lớn khiến người dùng cảm thấy bất tiện.

Theo báo cáo, ứng dụng Tin nhắn thậm chí không hiển thị cho người dùng để họ biết rằng máy mình vừa gửi tin nhắn cho người khác. Nhiều người chỉ phát hiện ra lỗi này sau khi người được gửi tin nhắn phản hồi lại khi thấy các bức hình ngẫu nhiên được gửi đến họ.

Một phát ngôn viên của Samsung chia sẻ trên The Verge, họ đã nhận được phản ánh về lỗi này và đội ngũ kỹ thuật đang xem xét để khắc phục.

Các diễn đàn của Samsung cho biết, các thiết bị gặp phải lỗi nhiều nhất là Galaxy S9 và S9+. Samsung đang khuyến khích những người gặp lỗi này gọi điện gọi điện trực tiếp cho công ty theo số máy 1-800-SAMSUNG.

Video: Làm chậm smartphone, cả Apple và Samsung đều bị điều tra

Một số người dùng suy đoán rằng, vấn đề này liên quan đến việc đẩy các bản cập nhật tin nhắn RCS.

Hiện tại, chủ sở hữu điện thoại Samsung có thể thu hồi quyền của Samsung Message để truy cập bộ nhớ nhằm tránh lỗi gửi ảnh ngẫu nhiên ra bên ngoài.

>>> Đọc thêm: Tại sao thế lực như Microsoft vẫn sống dựa iPhone và Android?

 (Nguồn: The Verge)

Mai Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU