Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tàu đang chạy bỗng đứt móc nối toa ở Thanh Hóa

Thời sự Thứ Ba, 17/07/2018 12:02:00 +07:00

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam yêu cầu các đơn vị liên quan tổ chức phân tích, làm rõ nguyên nhân sự cố 2 toa tàu SE5 bị đứt móc nối khi chạy qua Thanh Hóa.

Sáng 17/7, đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, hiện đơn vị vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây ra sự cố 2 toa tàu SE5 bị đứt móc nối khi đang chạy ở Thanh Hóa.

khac-phuc-tau

Công nhân khắc phục vị trí móc nối giữa các toa tàu bị đứt. (Ảnh: Phước Lê)

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam yêu cầu các đơn vị liên quan tổ chức phân tích, làm rõ nguyên nhân, quy trách nhiệm và xử lý các cá nhân, đơn vị liên quan trong việc để xảy ra sự cố 2 toa tàu SE5 bị đứt móc nối.

Sự cố xảy ra vào 13h45 ngày 16/7 khi đoàn tàu chở khách mang số hiệu SE5 (tuyến Hà Nội - TP.HCM) đi đến Km 216+300 khu gian Thị Long -Văn Trai, xã Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, móc nối giữa toa xe 21530 (xe số 6) với toa xe 21518 (xe số 7) của đoàn tàu chở khách SE5 bị mở.

Ngay khi phát hiện, tàu được dừng lại để khắc phục tạm thời sự cố rồi chạy tiếp về ga Văn Trai khắc phục mối nối điện cho 2 toa tàu trên. Sau đó, đoàn tàu tiếp tục hành trình. Vụ việc không gây thiệt hại về người và tài sản nhưng làm chậm chuyến của một số đoàn tàu khác.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin