• Zalo

Chú vịt con ‘tốt số nhất Vịnh Bắc Bộ’: Được cô gái nhặt nuôi rồi thành ‘mẫu ảnh’

Giới trẻ Thứ Hai, 29/06/2020 12:19:56 +07:00

(VTC News) - “Đây quả là chú vịt con tốt số nhất Vịnh Bắc Bộ”, cộng đồng mạng thích thú bình luận về chú vịt mặc áo, đội mũ len do cô chủ đan cho, sau khi được cô nhặt về nuôi.

Bài đăng về chú vịt con đáng yêu này thu hút hơn 19 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 1.400 bình luận sau khi xuất hiện trên Facebook, và được nhiều người chia sẻ. Chủ tài khoản viết: "Chị tôi nhặt được chú vịt này ở ngoài đường. Sau đó chị tôi quyết định đem về nuôi và móc áo, mũ len cho nó...".

Chú vịt con ‘tốt số nhất Vịnh Bắc Bộ’: Được cô gái nhặt nuôi rồi thành ‘mẫu ảnh’ - 1

Bài đăng về chú vịt con nhận được 1,4 nghìn bình luận và hơn 19 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Cùng với dòng trạng thái trên là hàng loạt hình ảnh chú vịt đội mũ len, mặc áo len màu sắc vui mắt, trông cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nhiều cư dân mạng nhận xét trông chú có thần thái như người mẫu thời trang bán chuyên vậy.

Trông vịt ta rất là điệu nha, lông vàng óng diện áo len xanh trông thật nổi” – một tài khoản facebook nhận xét.

Chú vịt con ‘tốt số nhất Vịnh Bắc Bộ’: Được cô gái nhặt nuôi rồi thành ‘mẫu ảnh’ - 2

 

Chú vịt con ‘tốt số nhất Vịnh Bắc Bộ’: Được cô gái nhặt nuôi rồi thành ‘mẫu ảnh’ - 3

Vịt con trình diễn thời trang len.

Bé vịt lang thang thành người mẫu xinh quá”;  “Chú vịt con tốt số nhất Vịnh Bắc Bộ đây rồi. Đã thoát cảnh trẻ lang thang cơ nhỡ lại còn được cô chú làm đỏm cho nữa. Nào là áo choàng, mũ len rồi lại cả băng đô đội đầu cá tính hết sức”… là các bình luận nhận được nhiều like.

Chủ của chú vịt cũng được mọi người gọi là cô chủ có tâm "nhất Vịnh Bắc Bộ" và tuyên bố thả tim vì tình yêu đối với động vật, nhất là việc đem lại cho vịt con tội nghiệp một mái ấm. Nhiều cư dân mạng bày tỏ hy vọng tình bạn giữa vịt và cô gái sẽ bền lâu và họ sẽ được ngắm nhiều bức ảnh thời trang nữa của “người mẫu” vịt.

Minh Nhật
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều