Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan sẵn sàng cứu tuyển thủ đang bị xã hội đen truy lùng

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 14/04/2020 08:03:00 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan bày tỏ quan ngại và sẵn sàng tìm giải pháp giúp cựu tuyển thủ Thái Lan Sarawut Masuk.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung bày tỏ lo ngại về tình cảnh của cựu tuyển thủ quốc gia Thái Lan - Sarawut Masuk - người được báo chí nước này đưa tin đang lẩn trốn sự truy lùng của xã hội đen sau khi vỡ nợ.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan sẵn sàng cứu tuyển thủ đang bị xã hội đen truy lùng - 1

Cựu tuyển thủ Thái Lan Sarawut Masuk.

"Sau khi nghe tin tức về Sarawut Masuk tôi cảm thấy quan ngại. Tại thời điểm này, không ai biết anh ta đang ở đâu. Là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, tôi sẵn sàng đứng ra thu xếp một cuộc thảo luận giữa các bên để giải quyết vấn đề, tạo ra niềm tin cho bóng đá Thái Lan và cho Sarawut Masuk có thể trở lại cuộc sống bình thường”.

“Tôi muốn nhắc lại, những người liên quan có thể có một cuộc nói chuyện với Sarawut Masuk. Nếu thuận tiện, vui lòng phối hợp với Liên đoàn bóng đá Thái Lan thông qua bộ phận quan hệ công chúng. Chúng tôi sẵn sàng nói chuyện để tìm giải pháp tốt nhất. Điều quan trọng là Sarawut Masuk muốn trở lại chơi bóng đá chuyên nghiệp”, Chủ tịch FAT nói.

Sarawut Masuk là cựu tuyển thủ U23 Thái Lan từng vô địch SEA Games 2013 tại Myanmar. Sau đó, anh là thành viên đội tuyển Thái Lan thời HLV Kiatisuk Senamuang lên ngôi tại AFF Cup 2014 và 2016.

Trong màu áo CLB, anh từng chơi cho nhiều đội bóng tên tuổi tại Thai League như Muangthong United, Nakhon Ratchasima hay Bangkok Glass.

Đầu mùa bóng năm nay, anh tới khoác áo Nongbua Pitchaya tại Thai League 2. Tuy nhiên, đội bóng này mới đây đã chấm dứt hợp đồng với anh sau khi không thể liên lạc trong suốt 1 tháng.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn