Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đề nghị, Jack Ma biểu diễn Kungfu 'đã mắt' 3.000 sinh viên Hà Nội

(VTC News) - Ngay khi vừa xuất hiện, tỷ phú Jack Ma đã biểu diễn Kungfu ra mắt khuấy động hội trường sự kiện "Đối thoại cùng Jack Ma".

Một trong những sở thích của tỷ phú Jack Ma chính là Kungfu. Ngay khi xuất hiện tại tự kiện "Đối thoại cùng Jack Ma" chiều 6/11, tỷ phú tự thân giàu thứ 2 Trung Quốc đã trổ tài lẻ của mình trước 3.000 sinh viên khi nhận được đề nghị của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

Chu tich FPT Truong Gia Binh de nghi, Jack Ma bieu dien Kungfu 'da mat' 3.000 sinh vien Ha Noi hinh anh 1

Màn kungfu ấn tượng của tỷ phú Jack Ma. (Ảnh: Duy Thành)

Mặc dù xuất hiện trong bộ sơ mi trắng và quần âu, nhưng vài động tác Kungfu ngắn của Jack Ma cũng gây ấn tượng mạnh và khiến cả hội trường thích thú.

Chu tich FPT Truong Gia Binh de nghi, Jack Ma bieu dien Kungfu 'da mat' 3.000 sinh vien Ha Noi hinh anh 2

Màn kungfu ấn tượng của tỷ phú Jack Ma. (Ảnh: Duy Thành)

Jack Ma hiện thân cho câu chuyện đầy cảm hứng về tinh thần khởi nghiệp, khi vượt qua nhiều cản trở trong quá khứ để vươn lên xây dựng đế chế thương mại điện tử lớn nhất thế giới. 

Chu tich FPT Truong Gia Binh de nghi, Jack Ma bieu dien Kungfu 'da mat' 3.000 sinh vien Ha Noi hinh anh 3

Màn kungfu ấn tượng của tỷ phú Jack Ma. (Ảnh: Duy Thành)

Jack Ma từng tham gia đóng phim của Châu Tinh Trì với tư cách là khách mời đặc biệt và thể hiện tài Kungfu của mình trên phim.

>>> Đọc thêm: Video trực tiếp: 90 phút bùng nổ của tỷ phú Jack Ma với 3.000 sinh viên tại Hà Nội

Minh Vân
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.