Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chủ nhân 'chết điếng' khi vô tình bỏ mèo vào máy giặt 'quay' hơn 20 phút

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 10/12/2019 06:51:00 +07:00

Sau hơn 20 phút vô tình bỏ mèo con cùng quần áo bẩn vào máy giặt và ấn nút khởi động, bà mẹ người Anh hốt hoảng tìm cách cứu sống thú cưng của con gái.

Courtney Drury (22 tuổi, ở Liverpool, Anh) phát hiện chú mèo cưng 3 tháng tuổi của con gái nằm trong chiếc máy giặt đang hoạt động. Cô vội vàng đưa con vật ra ngoài và mang đi cấp cứu.

me con

Vô tình để mèo con vào máy giặt, bà mẹ Anh hốt hoảng sơ cứu và đưa đến bác sỹ thú y. 

Drury không để ý việc chú mèo con chơi đùa và trốn vào đống quần áo chuẩn bị mang đi giặt. Như thường lệ, cô ôm đống đồ, bỏ vào máy và bấm nút khởi động. Sau gần 20 phút, Drury hốt hoảng phát hiện ra mèo con ướt nhẹp, bất động, đang bị quay vòng cùng đống quần áo trong máy giặt.

Ngay sau khi đưa con vật ra khỏi máy gặt, Drury thực hiện kĩ thuật cấp cứu ngưng tim, ngưng phổi (CPR). Sau đó, cô lái xe đưa chú mèo đến bác sỹ thú y.

May mắn, bác sỹ thú y đã kịp thời cứu sống con vật và khẳng định, nếu Drury không thực hiện cấp cứu CPR thì con vật không thể sống sót nổi. Sau một đêm, mèo con có thể chạy chơi xung quanh nhà. Sau sự việc này, Drury dán lời nhắc nhở lên máy giặt: “Kiểm tra mèo con trước khi bật máy".

Trước đó, tại Mỹ, một con mèo cũng may mắn được chủ nhân phát hiện kịp thời và sống sót sau hơn một giờ bị "giặt" trong máy. 

Bạch Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin