• Zalo

'Chữ ký cuộc gọi' gây sốt giới trẻ

Kinh tế Thứ Hai, 15/04/2013 04:42:00 +07:00

(VTC News) - Không chỉ nhạc chuông và nhạc chờ, giờ đây các bạn trẻ còn sử dụng “chữ ký” cá nhân cho từng cuộc gọi như một cách để khẳng định cá tính.

(VTC News) - Không chỉ nhạc chuông và nhạc chờ, giờ đây các bạn trẻ còn sử dụng “chữ ký” cá nhân cho từng cuộc gọi như một cách để khẳng định cá tính, gửi thông điệp riêng của bản thân đối với người đang nhận cuộc gọi.


Điện thoại di động giờ đây không chỉ đơn thuần là nghe gọi và nhắn tin mà còn trở thành phương tiện khẳng định cá tính của giới trẻ với bộ sưu tập sưu tập nhạc chờ, nhạc chuông, vỏ điện thoại, hình nền.

Gần đây nhất là xu hướng “ký tên” cho từng cuộc gọi. Theo thống kê của 1 nhà mạng lớn, đã có hơn 1 triệu thuê bao di động đã trải nghiệm “chữ ký cuộc gọi” mặc dù đây là dịch vụ hoàn toàn mới hiện nay.

“Cơn sốt” ký tên lên cuộc gọi này đang nhanh chóng “tạo sóng” trong tầng lớp học sinh, sinh viên. Một cuộc gọi thông thường giờ đây đã trở nên đặc biệt hơn ghi người gọi điện và người nhận cuộc gọi có thể thấy một chữ ký độc đáo hiện trên màn hình điện thoại.

“Mình đã đặt 5 loại chữ ký khác nhau cho nhóm người gọi khác nhau, bạn bè thân này, gia đình này,...Khi nhận cuộc gọi của mình, ai cũng ngạc nhiên vì mấy dòng chữ vui vui hiện lên màn hình điện thoại rồi hỏi mình làm cách nào” (Thu Trang, trường PTTH Kim Liên, Hà Nội).

Ảnh minh họa cho iSign 

Nếu như đối với nhạc chờ, người dùng chọn bài hát có sẵn của nhà mạng, thì đối với chữ ký cuộc gọi, người dùng có thể tự soạn nội dung theo ý thích riêng để “thể hiện” với người nhận cuộc gọi của bạn. Đây chính là điểm đặc biệt sáng tạo khiến giới trẻ hào hứng tìm hiểu và thỏa sức sáng tạo những thông điệp cá tính, độc đáo của riên mình.

Được biết, hiện Viettel là nhà mạng duy nhất độc quyền cung cấp dịch vụ chữ ký cuộc gọi Isign. Bên cạnh chức năng ký tên độc đáo, iSign còn hỗ trợ người sử dụng kết nối chữ ký với Facebook cá nhân: tự động post ngay chữ ký thành status và thay đổi chữ ký khi cập nhật trạng thái Facebook.

Vừa khẳng định cá tính, vừa kết nối online! Khách hàng có thể nhận rất nhiều chữ ký hot, gửi và nhận chữ ký 02 chiều hoặc cài đặt chữ ký riêng cho từng nhóm hoặc cá nhân, chặn chữ ký từ cá thuê bao không mong muốn,…

 Thông tin tham khảo:

- “Đăng ký iSign, hưởng ngay ưu đãi vàng”. Từ ngày 10/4 – 10/5/2013, Viettel miễn phí 01 tháng sử dụng dịch vụ dành cho tất cả thuê bao di động đăng ký iSign lần đầu tiên.

Đồng thời, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng may mắn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 6 chỉ vàng.


- Đăng ký dịch vụ: soạn tin DK gửi 9002.

- Website: http://isign.com.vn
 - Hotline: 19008198

Hoàng Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều