‘Chú chim’ lạ hót véo von trong vườn, dân mạng thi nhau đoán từ cò đến kền kền

TrẻThứ Ba, 15/03/2022 11:15:00 +07:00

"Chú chim" này chính là bằng chứng cho thấy với một chút sáng tạo, không gì có thể ngăn được đam mê.

Thú vui nuôi chim cảnh từ xưa đến nay vẫn là một trong những sở thích hàng đầu của nhiều anh chàng. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, không phải chị em nào cũng thích thú vui này của chồng mình, đặc biệt là khi lắm anh lại còn mê chim cảnh hơn vợ con.

Và một anh chồng kém may mắn cũng đã rơi vào trường hợp trên. Bị vợ nghiêm cấm nuôi chim, anh chàng đã nghĩ ra một biện pháp không thể hài hước hơn để thỏa đam mê. 

‘Chú chim’ lạ hót véo von trong vườn, dân mạng thi nhau đoán từ cò đến kền kền - 1

 

Câu chuyện được người em kể lại đính kèm cùng với đoạn clip: “Ông anh tôi mê chơi chim lắm nhưng vợ thì lại không cho nuôi nên ổng làm tác phẩm này, ổng bảo ngày mai ổng gắn thêm cái loa bluetooth, rồi ở trong nhà bật tiếng chim hót nữa là thỏa đam mê”.

‘Chú chim’ lạ hót véo von trong vườn, dân mạng thi nhau đoán từ cò đến kền kền - 2

 

Hóa ra, vì không được nuôi chim thật, anh chàng đã tự chế cho riêng mình một chú chim đặc biệt bằng những vật dụng có sẵn trong nhà. Không chỉ có ngoại hình hệt như một chú chim mà nó còn cử động linh hoạt vô cùng sống động bởi “công nghệ tự chế” kết hợp với âm thanh hót líu lo.

Hình ảnh chú chim nhân tạo này đung đưa trước gió khiến dân mạng không khỏi bật cười. Đặc biệt, “giống loài” của nó được nhiều người rôm rả đưa ra lời bình hài hước. 

‘Chú chim’ lạ hót véo von trong vườn, dân mạng thi nhau đoán từ cò đến kền kền - 3

 

“Mắt cận liếc qua tưởng ông nào nuôi hẳn kền kền”.

“Cổ cò thân đà điểu đuôi công, kiệt tác”.

“Đà điểu con chứ chim chóc gì con này”.

“Vợ không cho chơi là phải rồi, chim gì như gà thế. Nhưng mà sáng tạo”.

“Lấy lông gà lông vịt nữa là ra con đại bàng rồi”.

Câu chuyện một lần nữa khiến dân mạng không khỏi nể phục tài sáng tạo của đấng mày râu. Đúng là một khi đã đam mê thì không có gì làm khó được. Đoạn clip vì vậy đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận, lượt chia sẻ. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn