• Zalo

Chống dịch COVID-19 tại Mỹ, ca sĩ Hồng Ngọc tự may khẩu trang

Sao ViệtThứ Hai, 03/08/2020 14:05:40 +07:00
(VTC News) -

Sống tại Mỹ, nơi dịch COVID-19 đang bùng phát đợt mới, nữ ca sĩ Hồng Ngọc mua máy khâu, tự may khẩu trang cho bản thân và chồng con.

Hồng Ngọc cùng chồng và 3 con đang sống tại Mỹ. Trong những ngày dịch COVID-19 diễn biến phức tạp này, cô mua một chiếc máy khâu và tự ngồi may khẩu trang cho mọi thành viên gia đình.

Nữ ca sĩ may khẩu trang với hai màu hồng và đen. Màu hồng dành cho cô và con gái, còn màu đen dành cho chồng và con trai.

Video: Hồng Ngọc tự may khẩu trang

Chống dịch COVID-19 tại Mỹ, ca sĩ Hồng Ngọc tự may khẩu trang - 1

Hồng Ngọc may khẩu trang cho gia đình.

Bên cạnh việc may khẩu trang, Hồng Ngọc cũng chia sẻ việc giữ gìn sức khỏe cho bản thân và chồng con trong mùa dịch COVID-19: "Bây giờ bước ra ngoài luôn luôn đeo khẩu trang, tập thói quen không chạm tay vào mắt mũi và miệng, luôn nhớ rửa tay thật sạch, giữ khoảng cách 2 m, sáng và tối khò cổ họng, rữa mũi bằng nước muối pha loãng ngày hai lần. Mong mọi người vượt qua trận đại dịch này".

Chống dịch COVID-19 tại Mỹ, ca sĩ Hồng Ngọc tự may khẩu trang - 2

Ca sĩ Hồng Ngọc khoe chiếc khẩu trang do mình tự may.

Gia đình Hồng Ngọc đang sống ở Dallas, bang Texas. Cách đây ít lâu, giọng ca Mắt nai cha cha cha bị bỏng nặng ở mặt, cổ và ngực do sự cố nổ nồi xông hơi. Sau hơn 1 tháng điều trị, cô đã bình phục.

Hiện thế giới có khoảng 18 triệu ca COVID-19, gần 700 nghìn người đã chết vì dịch bệnh này. Mỹ vẫn là quốc gia có nhiều người nhiễm nhất với hơn 4,7 triệu ca, trong đó gần 158 nghìn người đã thiệt mạng. 

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp