Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh biết 'âm mưu' của mẹ con Giang

Sao ViệtThứ Năm, 12/05/2022 07:19:25 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'' tập 5, vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ con Giang, Mai Anh càng thêm ác cảm với những thành viên mới này.

Video: Những diễn biến chính trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 5

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4 phát sóng tối 6/5, bà Thanh (Vân Dung) - mẹ của Giang - bất ngờ xuất hiện tại nhà của vợ chồng con gái, khiến gia đình trở nên náo loạn. Mai Anh (Quỳnh Trang) tỏ thái độ không thích bà ra mặt.

Tại công ty, Vũ (Chí Nhân) luôn là cái ga' trong mắt Minh (Quỳnh Nga) và Giang. Tuy nhiên, chỉ có Minh thẳng thắn thể hiện thái độ không ưa Vũ, còn Giang (Lã Thanh Huyền) vẫn cố gắng giữ quan hệ đồng nghiệp. 

Trailer Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5 tiết lộ, tại buổi họp, Vũ hỏi Giang về cách làm việc của cô thời gian qua. Thấy Giang tự tin nói rằng về chuyên môn cô không thua kém người của công ty nào, Vũ hỏi: "Không kém hay là hay hơn?" khiến Giang khó chịu.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh biết 'âm mưu' của mẹ con Giang  - 1
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh biết 'âm mưu' của mẹ con Giang  - 2

Cũng trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5, Mai Anh vô tình nghe được cuộc nói chuyện của mẹ con Giang. Việt (Việt Anh) thấy con thập thò ngoài cửa, đoán được chuyện không hay, liền dứt khoát kéo con gái về phòng.

Nghe tiếng ồn, bà Thanh và Giang hoảng hốt chạy ra cửa. Lúc này, Mai Anh nhìn về phía mẹ con Giang và nói thẳng với bố: "Bố cháu bảo cháu phải đối tốt với bà và cô, vì dù sao chúng ta cũng là người sống chung trong một gia đình. Nhưng bố biết không, họ có coi con là gia đình đâu? 

Họ bàn nhau là phải đẻ thêm một đứa con để giành lấy tình cảm của bố. Hình như họ sợ bố yêu con quá thì phải, họ đâu có đối xử tử tế với con đâu. Họ khó chịu với con vì con tiêu nhiều tiền, vì nghĩ con đụng đến túi tiền của họ".

Việt nghe vậy thì mắng Mai Anh trẻ con, nhưng cô lập tức phản bác: "Bố nhầm rồi, một đứa trẻ 18 tuổi, 3 năm sống với bố 3 năm sống với mẹ, bố nghĩ con còn trẻ con được à?".  

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh biết 'âm mưu' của mẹ con Giang  - 3
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh biết 'âm mưu' của mẹ con Giang  - 4

Ở diễn biến khác của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5, biết con gái chịu khổ mà không dám nói, bà Thanh đã góp ý thẳng thắn với con rể: "Mẹ chả yên tâm tí nào khi con cứ toàn tâm toàn ý với cái Mai Anh. Cái Giang là đứa kín tiếng, ít nói, có chuyện gì xảy ra nó cũng không bao giờ chia sẻ với ai cả. Thế mà bây giờ nó phải sống cảnh mẹ ghẻ con chồng, rồi nhìn trước ngó sau, ý ý tứ tứ, nó chả dễ dàng gì cả.

Mà con, mấy lần gọi điện cho vợ cũ thân mật, cái Giang nó nghe thấy hết đấy, mà nó có ý kiến gì đâu. Không có ý kiến không có nghĩa là nó vui vẻ, thoải mái đâu". 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Mai Anh biết 'âm mưu' của mẹ con Giang  - 5

Việt sẽ làm gì để giải quyết những hiểu lầm giữa mẹ vợ, vợ và con gái? Việt có nghe lời khuyên của bà Thanh mà quan tâm tới Giang hơn? Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 12/5 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp