'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 3: Bạn trai cũ bỗng thành sếp của Giang

Sao ViệtThứ Năm, 05/05/2022 06:38:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 3, Vũ - người yêu cũ của Giang bỗng xuất hiện tại công ty và trở thành sếp của cô.

Video: Những diễn biến chính trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 3

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2 phát sóng tối 29/4, trong lúc đi ăn với Minh (Quỳnh Nga), Giang (Lã Thanh Huyền) vô tình đụng độ người yêu cũ là Vũ (Chí Nhân) cùng vợ cũ của anh. Cả ba đã có màn đối mặt khá căng thẳng. 

Cũng trong tập 2, Mai Anh (Quỳnh Trang) cố tình lừa Giang rằng nhà có bạn đến chơi để mẹ kế phải đi ăn ở ngoài. Biết chuyện, Việt (Việt Anh) vô cùng tức giận và lớn tiếng với con. Đối diện với cô con gái khó bảo của chồng, Giang chỉ biết tìm đến Minh để tâm sự thì nhận được lời khuyên nên mua chung cư để Mai Anh dọn ra ở riêng.  

Trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3, Việt và Giang cùng đưa Mai Anh đi chơi. Vốn có ác cảm với Giang nên Mai Anh lại nghĩ cách để làm khó vợ mới của bố. Cô đòi Giang chụp ảnh cho mình và bố bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Khi Giang nói không biết dùng, Mai Anh mỉa mai: "Trông cô thế này mà kém nhỉ". 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 3: Bạn trai cũ bỗng thành sếp của Giang  - 1
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 3: Bạn trai cũ bỗng thành sếp của Giang  - 2

Thấy con gái nói khó nghe, Việt đã "đuổi khéo" ra chỗ khác chơi để hai vợ chồng được tự nhiên. Mai Anh nghe vậy thì phụng phịu, ôm lấy máy ảnh bỏ đi. Cô đang lững thững đi trên đường thì bất ngờ hai tên cướp lao lên giật máy ảnh. Mai Anh ngã sóng soài, không kịp kêu cứu. Từ xa, Vũ chạy lại đỡ Mai Anh. Hai người nhìn nhau như thể đã có sự quen biết trước đó. 

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 3: Bạn trai cũ bỗng thành sếp của Giang  - 3
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 3: Bạn trai cũ bỗng thành sếp của Giang  - 4

Ở diễn biến khác của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3 được tiết lộ trong đoạn trailer cả công ty Giang náo loạn vì vị sếp mới. Khi người sếp ấy bước vào, Giang sốc không nói nên lời bởi đó chính là Vũ - người yêu cũ của cô.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 3: Bạn trai cũ bỗng thành sếp của Giang  - 5
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 3: Bạn trai cũ bỗng thành sếp của Giang  - 6

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối 5/5 trên VTV3. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp