Chồng bị mắng là 'chúa ăn bám vợ', Hồ Hạnh Nhi nói gì?

Sao thế giớiThứ Tư, 11/08/2021 07:10:12 +07:00

Bình luận dưới bức ảnh gia đình mà chồng Hồ Hạnh Nhi chia sẻ, nhiều khán giả "mắng" anh ăn bám vợ, cả ngày ở nhà chơi trong khi vợ lăn lộn kiếm tiền.

Sina đưa tin ngày 9/8, chồng Hồ Hạnh Nhi chia sẻ một bức ảnh cùng hai con trai. Dưới bài đăng, doanh nhân Lý Thừa Đức bị khán giả chỉ trích vì không làm việc. "Anh là chúa ăn bám? Cả ngày ở nhà chơi trong khi vợ vừa sinh con đã phải lo kiếm tiền. Quán bar của anh đâu rồi?".

Chồng bị mắng là 'chúa ăn bám vợ', Hồ Hạnh Nhi nói gì? - 1

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi, Lý Thừa Đức bên các con trai.

Nữ diễn viên Hong Kong sau đó đã đáp trả lại bình luận ác ý để bảo vệ chồng. Hồ Hạnh Nhi cho biết chồng dành thời gian cho con hơn vì cô phải thường xuyên tới Đại lục làm việc.

"Tôi biết ơn chồng, dù muốn đi làm, song anh ấy vẫn dành nhiều thời gian cho con nhỏ. Giai đoạn này, sự nghiệp của anh ấy rất quan trọng. Nhờ có anh, tôi có thể chăm chỉ phát triển sự nghiệp của mình", Hồ Hạnh Nhi viết.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Đối với tôi, mọi thứ không thể đo đếm bằng tiền bạc. Tôi may mắn có cơ hội chứng tỏ bản thân, theo đuổi ước mơ. Tôi thấy chúng ta phải ủng hộ, tôn trọng tất cả phụ nữ và nam giới, những người chăm chỉ làm việc, dù họ ở ngành nghề nào. Tất nhiên, ai cũng có ý kiến riêng của mình. Đúng! Nhưng điều quan trọng là tôn trọng người khác. Đặc biệt, nếu bạn không thể để lại thông điệp tích cực trên trang của người khác, hãy nhớ đây là nền tảng của người khác, không phải của bạn".

Hồ Hạnh Nhi cho biết chồng cô có thể "nghỉ hưu" bất cứ khi nào: "Không phải tôi sẽ nuôi anh ấy, mà ông xã tôi có thể không cần làm việc vì trước khi gặp tôi anh ấy đã kinh doanh chăm chỉ. Cảm ơn anh vì bây giờ vẫn nỗ lực để chăm lo cho gia đình".

Chồng bị mắng là 'chúa ăn bám vợ', Hồ Hạnh Nhi nói gì? - 2

Hồ Hạnh Nhi khẳng định chồng có tài sản đủ để không cần làm việc.

Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Lý Thừa Đức kết hôn vào năm 2015. Họ hiện có 3 con trai, lần lượt chào đời vào năm 2017, 2019 và tháng 4/2021.

Hồi tháng 7, trong cuộc phỏng vấn với HK01, ngôi sao Bao la vùng trời phủ nhận chuyện gặp khủng hoảng tâm lý sau 3 lần sinh.

"Tôi chưa từng bị trầm cảm, thậm chí còn sống rất tốt bên chồng con. Tôi là người mẹ tự tin và hạnh phúc. Tin đồn đó thực sự rất khó hiểu", Hồ Hạnh Nhi chia sẻ.

Hồ Hạnh Nhi sinh năm 1979. Cô đoạt giải á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1999 và gia nhập TVB. Nữ diễn viên để lại dấu ấn qua hàng loạt bộ phim Mẹ chồng khó tính, Bao la vùng trời, Mạnh Lệ Quân, Vạn phụng chi vương...

Trong giai đoạn mang thai con thứ ba, Hồ Hạnh Nhi vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật ở thị trường Trung Quốc Đại lục. Khán giả bày tỏ sự lo ngại cho sức khỏe của sao nữ vì cô phải liên tục di chuyển và làm việc cường độ cao.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp