Hồ Hạnh Nhi, Xa Thi Mạn và dàn sao Hong Kong dự lễ cưới Trần Sơn Thông

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/11/2019 15:38:00 +07:00

Lễ cưới của nam diễn viên Trần Sơn Thông được tổ chức tại Hong Kong và Hồ Hạnh Nhi, Xa Thi Mạn, Tăng Chí Vỹ, Mã Đức Chung... đến chúc mừng đồng nghiệp

lecuoitransonthong (8) 5

Ngày 2/11, Sina đưa tin nam diễn viên TVB Trần Sơn Thông tổ chức hôn lễ sang trọng tại Hong Kong. Vợ của anh tên Apple, không thuộc giới giải trí. Cả hai hẹn hò hơn 5 năm trước khi tiến tới hôn nhân.

lecuoitransonthong (1) 7

Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Theo chia sẻ của Trần Sơn Thông, do Apple không phải là người trong showbiz nên bà xã anh rất bối rối trước sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông dành cho lễ cưới. Trước đó, vào sáng 1/11, cặp đôi tổ chức hôn lễ theo nghi thức truyền thống.

lecuoitransonthong (9) 3

Trên Apple Daily, Trần Sơn Thông từng cho biết anh sẽ tổ chức hôn lễ đơn giản, chỉ mời người thân và bạn bè thân thiết. Theo truyền thông Hong Kong, tiệc cưới tối qua của tài tử TVB cũng chỉ có 17 bàn, hơn nửa số đó là các ngôi sao hàng đầu làng giải trí xứ Cảng thơm. Hồ Hạnh Nhi một mình đến dự cưới đồng nghiệp thân thiết, ông xã Philip Lee không đi cùng.

lecuoitransonthong (10) 3

Vợ chồng tài tử Mã Đức Chung cũng có mặt từ khá sớm để chúc mừng đôi uyên ương Trần Sơn Thông - Apple.

lecuoitransonthong (12)

Xa Thi Mạn sánh bước bên "ông trùm TVB" Tăng Chí Vỹ. Tại tiệc cưới, nam diễn viên họ Tăng là một trong số những khách mời được chú ý đặc biệt. Với quyền lực của mình, nhiều năm qua dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp, Tăng Chí Vỹ vẫn là cái tên được các nghệ sĩ Hong Kong kính nể.

lecuoitransonthong (11)

"Ngũ hổ tướng" Miêu Kiều Vỹ và vợ Thích Mỹ Trân.

lecuoitransonthong (7) 5

Lâm Phong đưa bà xã Trương Hinh Nguyệt đến dự lễ cưới. Cả hai chính thức thành vợ chồng vào ngày 5/10 và sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 12.

lecuoitransonthong (5) 9

Thị đế 2018 Viên Vỹ Hào và Trương Bảo Nghê cho hay cả hai không bất ngờ khi biết Trần Sơn Thông tìm được một nửa của đời mình.

lecuoitransonthong (6) 7

Tài tử Quách Chính Hồng và hai con gái. Dù rời khỏi TVB từ năm 2015, nhưng nam diễn viên vẫn giữ được mối thân tình với rất nhiều nghệ sĩ của đài.

lecuoitransonthong (4) 9

Mỹ nhân Hong Kong Ngũ Vịnh Vy và ông xã. Nhiều năm qua, Hoa hậu châu Á 1989 và Trần Sơn Thông có mối quan hệ thân thiết. Cả hai xem như chị em trong nhà.

lecuoitransonthong (2) 11

Thị hậu Đường Thi Vịnh (trái) và đồng nghiệp Diêu Tử Linh.

lecuoitransonthong (3) 11

Hồ Định Hân (trái) và Hồ Bội Uý. Trong ngày vui của người đồng nghiệp, Hồ Định Hân cũng lên sân khấu hát ca khúc "Cherish Tonight" gửi đến vợ chồng Trần Sơn Thông.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn