Chơi dại nuốt cá trê vào bụng, nam thanh niên nhập viện khẩn cấp

(VTC News) - Chiếc vẩy nhọn của con cá gần như đâm thủng cổ họng của nam thanh niên, khiến anh ta liên tục nôn ra máu.

Theo The Sun, nam thanh niên 28 tuổi, tại Vlaardingen, Hà Lan phải nhập viện khẩn cấp sau khi cố gắng nuốt con cá trê đồng vào bụng, khiến con cá mắt kẹt lại cổ họng, vẩy đâm ngang vào thành họng, gây chấn thương.

Chia sẻ về sự cô hy hữu này, nam thanh niên cho biết: “Chúng tôi tổ chức một trò chơi nuốt cá đang bơi trong cốc bia vào bụng. Trước tôi có người nuốt cá vàng, người nuốt cá trê, nhưng chưa ai thành công. Họ đều phải nhổ ra con cá vì quá ghê rợn.

Tới tôi thì thực sự thảm họa, con cá mắc kẹt trong cổ họng khiến tôi khục khặc, ho, nôn ra máu, thật đáng sợ”, anh chàng khốn khổ kể lại.

Choi dai nuot ca tre vao bung, nam thanh nien nhap vien khan cap hinh anh 1

 Hình ảnh phim chụp dị vật cổ họng bệnh nhân. (Ảnh: The Sun)

Nam thanh niên dùng mật ong, kem, thậm chí là uống thêm bia nhưng con vật vẫn "yên vị". Do không thể chịu đựng thêm những cơn đau hành hạ, anh mới tới bệnh viện.

Tại đây, anh nhanh chóng được phẫu thuật để loại bỏ dị vật là một con cá trê đồng dài 5cm, có dính gai độc, đang mắc kẹt tại cổ họng bệnh nhân.

Thông tin về ca bệnh, một nhân viên y tế từ Trung tâm Y tế Đại học Erasmus ở Rotterdam, Hà Lan cho biết, nuốt cá sống dẫn đến tắc nghẽn đường thở là hành động nguy hiểm nhất trong tất cả các trường hợp hóc dị vật, thậm chí, nếu không được cấp cứu kịp thời, bệnh nhân có thể thiệt mạng ngay.

Được biết, sau phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của nam thanh niên dần hồi phục. Để lưu lại thông tin về ca bệnh hy hữu này, con cá lấy ra khỏi cổ họng người đàn ông được trưng bày trong Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở Rotterdam, Hà Lan.

Mổ ruột thừa, bác sĩ phát hiện xương cá đâm thủng ruột non

Mổ ruột thừa, bác sĩ phát hiện xương cá đâm thủng ruột non

Sau ca phẫu thuật ruột thừa, các bác sĩ ngạc nhiên khi phát hiện dị vật là một đoạn xương cá dài khoảng 2cm, hai đầu cắm sâu vào thành ruột, đâm thủng ruột non.
 
Hy hữu: Người phụ nữ hắt hơi ra chiếc nhẫn bạc

Hy hữu: Người phụ nữ hắt hơi ra chiếc nhẫn bạc

Sau hắt hơi, chiếc nhẫn mắc kẹt suốt 12 năm trong khoang mũi người phụ nữ bất ngờ bắn ra theo dịch mũi.
 
 

 (Nguồn: The Sun)

Quý Duy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU