Choáng với siêu đám cưới gần 700 tỷ đồng

(VTC News) – Một đám cưới với chi phí bàn tiệc lên đến 8 triệu nhân dân tệ (tức 24 tỷ đồng) cùng khoản hồi môn 600 tỷ đồng vừa diễn ra ở Phúc Kiến (Trung Quốc).

Một doanh nhân giàu có ở Phúc Kiến (Trung Quốc) đã chi 200 triệu nhân dân tệ (tức khoảng 600 tỷ đồng) làm của hồi môn cho con gái.

Của hồi môn bao gồm cổ phiếu trị giá 100 triệu nhân dân tệ (tức 300 tỷ đồng), 2 chiếc xe và 1 ngôi nhà trị giá 40 triệu nhân dân tệ (khoảng 120 tỷ đồng).

Quang cảnh buổi đám cưới 

Quang cảnh buổi đám cưới 


  Siêu xe trong đám cưới

Siêu xe trong đám cưới

Nơi diễn ra tiệc cưới được trang hoàng vô cùng lộng lẫy

Nơi diễn ra tiệc cưới được trang hoàng vô cùng lộng lẫy

Vị doanh nhân này tên là Wu Jibiao – Giám đốc một doanh nghiệp có cố phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kong. Được biết, con gái vị doanh nhân này kết hôn với người sở hữu công ty sản xuất đồ bơi và đồ lót.

Cô dâu và chú rể 

Cô dâu và chú rể 


Dành của hồi môn cho con gái không phải là phổ biến. Năm ngoái, ông chủ của một công ty sản xuất tã giấy trẻ em đã chi 140 triệu nhân dân tệ làm của hồi môn cho con gái.

Những hộp quà đầy vàng 

Những hộp quà đầy vàng 


Cô dâu đeo vàng đầy tay và cổ 

Cô dâu đeo vàng đầy tay và cổ 

Năm ngoái, ông Wu được xếp hạng 428 trong số 1000 người giàu nhất Trung Quốc. Đây số liệu được công ty nghiên cứu Hurun đưa ra. Một số người cho biết, người kết hôn với con gái ông Wu là nhà đầu tư nhanh nhạy.

Một người tham dự bữa tiệc cưới hôm 24/11 cho hay, một bàn ăn trong bữa tiệc có giá 8.000 nhân dân tệ (không tính thuốc lá và rượu). Có hơn 400 bàn tiệc được chuẩn bị cho 3000 vị khách mời với tổng chi phí 8 triệu nhân dân tệ.(tức 24 tỷ đồng).

Nam Phương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN