• Zalo

Choáng với iPhone 6 phiên bản Dê vàng giá 4.100 USD

Kinh tếThứ Bảy, 21/02/2015 08:15:00 +07:00

Công ty Goldgenie vừa cho ra mắt phiên bản iPhone 6 mạ vàng với mặt lưng được trang trí biểu tượng con dê Ất Mùi với giá 4.100 USD/chiếc.

Công ty Goldgenie vừa cho ra mắt phiên bản iPhone 6 mạ vàng với mặt lưng được trang trí biểu tượng con dê Ất Mùi với giá 4.100 USD.

Theo lịch mặt trăng, 2015 là năm con dê vì vậy hãng Goldgenie đã nhanh chóng nắm bắt xu thế để tung ra các sản phẩm điện thoại phiên bản dê vàng.
iPhone 6 phiên bản Dê vàng giá 90 triệu đồng
Với khoảng 4.100 USD (tương đương 90 triệu đồng), bạn sẽ sở hữu chiếc iPhone 6 dê vàng có dung lượng 64GB hoặc 4.400 USD cho chiếc iPhone 6 128GB. Bạn có thể lựa chọn chiếc iPhone với mặt trước màu đen hoặc trắng.

iPhone 6 phiên bản Dê vàng giá 90 triệu đồng
Vậy với khoản tiền khổng lồ bỏ thêm, chiếc điện thoại của bạn sẽ có gì nổi bật? Vàng 24 carat mạ khắp máy, một biểu tượng con dê được khắc bằng laze dựa trên tranh vẽ tay được trang trí ở mặt sau. Công ty cam kết, với hình ảnh chú dê này, bạn sẽ có một năm mới an lành.
iPhone 6 phiên bản Dê vàng giá 90 triệu đồng
Chiếc iPhone 6 phiên bản dê vàng sẽ được đặt trong chiếc hộp “Luxury Cherry Oak Finish” sang trọng. Đây là một phiên bản hạn chế và chỉ có 99 chiếc điện sản xuất mỗi lần. Chiếc điện thoại này đã được mở khóa và người dùng có thể tùy chọn nhà mạng.

Nếu bạn còn chút băn khoăn nào thì công ty cũng cam kết, phía dưới lớp vàng, toàn bộ phần cứng của chiếc điện thoại iPhone 6 sẽ được giữ nguyên.


Nguồn: ICTNews
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: