Choáng ngợp kỳ nghỉ xa hoa của con nhà tỷ phú

Kinh tếThứ Sáu, 14/06/2019 19:11:00 +07:00

Kỳ nghỉ hè là thời gian để con nhà tỷ phú ngao du và tiêu tiền không nương tay, nhằm thể hiện sự xa hoa, giàu có.

Thuê siêu du thuyền 12 triệu bảng Anh cho con vui chơi

Nhà thiết kế thời trang Nina quyết định thuê một chiếc du thuyền trị giá 12 triệu bảng Anh (354 tỷ đồng) do Porche sản xuất cho ba đứa con của cô, Noah, (7 tuổi), Alexia (9 tuổi), và Leah (11 tuổi) đi chơi. Du thuyền này dài gần 40m, có 8 phòng ngủ, một phòng chiếu phim, bể tắm sục và rất nhiều phòng để chơi trốn tìm.

d1

 Nina thuê du thuyền hơn 350 triệu đồng cho các con. Ảnh: Thesun.

Không chỉ vậy, Nina còn bỏ ra 2.600 bảng Anh (77 triệu đồng) để mua một loạt đồ chơi dưới nước sang trọng cho các con cô vui chơi trong ngày. Các "cậu ấm, cô nhiêu" nhà Nina được nhảy trên tấm bạt lò xo nước và những chiếc xe trượt dưới nước trị giá 140.000 bảng Anh (413 tỷ đồng) và ăn những chiếc kem phủ vàng.

d2

Nina và 3 đứa con đi nghỉ .  Ảnh: Thesun.

Chơi trong sở thú riêng

Trong khi đó, ở Dubai, một cậu bé (16 tuổi) con nhà tỷ phú có hẳn sở thú riêng để chơi nếu thấy chán trong những ngày nghỉ.Bố của cậu là một ông trùm trong ngành xây dựng, có khối tài sản trị giá 1,5 tỷ bảng Anh (44.312 tỷ đồng) và sở hữu hàng trăm bất động sản trong thành phố, bao gồm cả sở thú với hơn 500 loài động vật.

d4 3

  Cậu bé 16 tuổi sở hữu cả sở thú riêng. Ảnh: Thesun.

Nếu Rashing muốn gây ấn tượng với bạn bè, hoặc những vị khách nổi tiếng như Paris Hilton, Mariah Carey và Thành Long, cậu bé có thể tự mình bao toàn bộ công viên.

Tiền không phải là vấn đề với tỷ phú nhí này nên cậu bé thường đi máy bay trên biển giá 2.000 bảng Anh (59 tỷ đồng) trong vòng 45 phút, hoặc bay như chim ưng trên sa mạc và làm phong phú thêm bộ sưu tập giày triệu USD của mình.Cậu bé cho biết sở hữu hơn 350 đôi giày, trong đó rất nhiều đôi đắt tiền. Cậu bé cũng sở hữu 6 chiếc siêu xe sang trọng, bao gồm một chiếc Rolls Royce, mặc dù chưa đủ tuổi để lái xe.

d5 4

 Dù chưa đủ tuổi lái xe, cậu bé vẫn sở hữu  chiếc Rolls Royce. Ảnh: Thesun.

Bao cả công viên để tổ chức tiệc

Cha của Henry (cậu cậu bé Henry, 11 tuổi, sống ở ngoại ô London) quyết định chiêu đãi cậu bé và bạn bè của cậu đến một công viên giải trí VIP cuối tuần với một bữa tiệc trị giá hàng nghìn bảng Anh.

Đáng lưu ý, họ sẽ đi vào Legoland bằng máy bay trực thăng và vào khách sạn Lego, nơi mỗi phòng có giá tới 1.000 bảng Anh/đêm (30 triệu đồng).

Vì đã bao toàn bộ công viên nên bạn bè của Henry không phải xếp hàng khi chơi trò chơi.

Ăn kem đắt nhất thế giới - 30 triệu đồng

Tại New York, hai chị em Ella và Charlie, con của một giám đốc điều hành hàng không, đang khao khát một món tráng miệng sang chảnh.

d6 5

 Ella và Charlie thích thú với món kem dát vàng đắt nhất thế giới. Ảnh: Thesun.

Thay vì một loại kem bình thường, Ella và Charlie chọn loại kem đắt nhất thế giới, Golden Opulence trị giá 780 bảng Anh (hơn 30 triệu đồng).

Do trứng cá muối và vàng lá không hề hợp khẩu vị, cuối cùng Ella và Charlie vẫn để lại một nửa số đồ ăn xa xỉ này.

Bằng Lăng
Bình luận
vtc.vn