• Zalo

Cho rằng bị 'chặt chém', nhóm người nước ngoài hành hung tài xế, đập phá taxi ở Hà Nội

Thời sự Thứ Năm, 20/06/2019 20:43:00 +07:00

Khi thanh toán tiền, vị hành khách Hàn Quốc cùng 2 người bạn cho rằng bị "chặt chém" nên đuổi đánh tài xế và đập vỡ kính ô tô.

Clip: Cho rằng bị "chặt chém", nhóm người nước ngoài hành hung tài xế taxi ở Hà Nội

Chiều 20/6, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ nhóm khách người nước ngoài hành hung tài xế, đập vỡ kính ô tô.

Theo anh Nguyễn Đức Thìn (SN 1988, trú tại Hà Nội, là chủ xe taxi Sao Thủ đô (BKS 30E-54263), khoảng 0h30 ngày 20/6, anh nhận được cuộc gọi từ tài xế Phan Văn Quang (SN 1994, lái xe taxi BKS 30E-54263) kể việc bị nhóm người Hàn Quốc hành hung nên vội vàng đến hiện trường.

danh-tai-xe

 Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Theo lời kể của tài xế Quang, trước đó, anh này chở 1 nam thanh niên người Hàn Quốc tại một quán bia ở đường Nguyễn Thị Định (Cầu Giấy) về 148 Nguyễn Chánh (Cầu Giấy). Ban đầu, Quang ra giá 50.000 đồng nhưng hai bên thỏa thuận hạ xuống còn 40.000 đồng.

Tuy nhiên, khi đến nơi, có 4 người (2 nam giới là người Hàn Quốc, 2 nữ giới là người Việt Nam) đang ngồi uống rượu ốc. Thấy người bạn ngồi taxi đến, cả nhóm ra hỏi chuyện giá cả.

Khi biết bạn mình phải trả 40.000 đồng, nhóm bạn cho rằng tài xế lấy đắt khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Ba nam thanh niên người Hàn Quốc đuổi đánh lái xe. Nạn nhân chống trả nhưng do yếu thế nên bỏ chạy.

Sau đó, nhóm người Hàn Quốc ném gạch vỡ kính xe taxi.

danh-tai-xe-3

Kính chiếu hậu xe bị đập phá. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Nhận được tin báo từ người dân, Công an phường Yên Hòa có mặt, yêu cầu tất cả những người có liên quan về đơn vị làm việc.

Theo anh Quang, cả 3 người nước ngoài đều có biểu hiện say xỉn.

Lãnh đạo Công an phường Yên Hòa cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ sự việc.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều