• Zalo

Chó cưng ăn cụt hai cánh tay bà chủ

Sức khỏe Thứ Tư, 13/11/2013 10:45:00 +07:00

(VTC News) - Bà chủ 65 tuổi bị chính chú chó cưng của mình tấn công và ăn cụt gần hết hai cánh tay.

(VTC News) - Hôm qua, bà Anne Murray, 65 tuổi, người Anh bị chính chú chó cưng của mình tấn công và ăn cụt gần hết hai cánh tay.

Cảnh sát kể lại rằng, buổi sáng hôm qua, họ phát hiện một chú chó lang thang trên đường nhiều xe chạy qua.

Một người phụ nữ qua đường đã xuống xe để đưa con chó ra khỏi làn đường, nhưng vì chú chó có vẻ hung dữ nên cô đã quay lại xe.

Chú chó điên cuồng
Chú chó điên cuồng ăn cụt gần hết hai cánh tay bà chủ 

Sau đó, một người đi xe máy khác cũng dừng xe để giữ chú chó lại, nhưng cũng lúc đó người này nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Murray.

Bà Murray cho biết, sau khi bị chú chó của mình tấn công, bà đã phải chui xuống dưới gầm xe ô tô để trốn. Ngay khi đó, mọi người qua đường đã gọi cảnh sát đến khống chế chú chó hung dữ đã tấn công bà Murray.

Cảnh sát buộc phải bắn chết chú chó để bảo vệ mọi người. Xác chết của con chó sẽ được đưa đi để kiểm tra.

Khi bà Murray được đưa tới Bệnh Viện Norwalk, hai cánh tay của bà đã bị chú chó cưng ăn gần hết, trên cơ thể nhằng nhịt những vết cắn thâm tím.

Hiện tại, bà chủ đáng thương này vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, nạn nhân sẽ phải nằm viện một thời gian dài để sức khỏe cả về thể chất và tinh thần dần dần hồi phục.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

8 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày

(VTC News) - Rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài ra máu, đau bụng kéo dài, mất cảm giác thèm ăn và giảm cân đột ngột là những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư dạ dày.

Vì sao con người ngất xỉu?

Vì sao con người ngất xỉu?

Khi bạn bị sốc hoặc quá căng thẳng, sự lưu thông máu giảm mạnh khiến não bộ thiếu oxy, kết quả là bạn tạm thời bị mất ý thức và ngất xỉu.

Đọc nhiều