Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ đắt ngang biệt thự, giá lên tới 5,6 tỷ đồng

(VTC News) - Lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam, các mẫu đồng hồ của thương hiệu Thụy Sĩ đã gây choáng cho người tiêu dùng Việt Nam với cái giá không thể đắt hơn.

 Hublot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ bắt đầu đi vào sản xuất vào những năm 1980. Sau hơn 30 năm, thương hiệu đồng đồ siêu sang Hublot chính thức đặt chân tới thị trường Việt Nam.

“Hublot là đối tác chiến lược đã hơn 30 năm qua của The Hour Glass. Sức mạnh của Hublot nằm ở nguyên lý Art of Fusion – nghệ thuật chế tác những chiếc đồng hồ kêt hợp truyền thống và tương lai, điều mà tôi biết rằng Hublotsẽ quyến rũ những nhà sưu tập thời thượng” - ông Michael Tay, Group Managing Director The Hour Glass - đơn vị phân phối mẫu đồng hồ Hublot tại Việt Nam chia sẻ.

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 1

Hublot bắt đầu đặt chân tới thị trường Việt Nam bằng mẫu đồng hồ đắt nhất của hãng, trị giá lên tới 5,6 tỷ đồng. Đây là mẫu đồng hồ có số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới. (Ảnh: Việt Vũ)

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 2

Đại diện Hublot Việt Nam cho biết, điều làm lên sự đắt giá của MP07 ngoài các chất liệu cao cấp, bền bì, hãng còn thích hợp nhiều công nghệ mới do chính Hublot nghiên cứu và đưa vào sản phẩm của mình. Đây là mẫu đồng hồ hiếm hoi có  khả năng dự trữ năng lượng lên tới 42 ngày. (Ảnh: Việt Vũ)

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 3

Bên trong được chế tác bởi Sapphire với phương pháp chống phản chiếu. (Ảnh: Việt Vũ)

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 4

MP07 là kết quả của quá trình mà cácnghệ nhân đồng hồ của Hublot nghiên cứu và tìm tòi cách sắp xếp lại cỗ máyMP05 theo kiến trúc gai góc và mạnh mẽ. (Ảnh: Việt Vũ)

Bên cạnh chuỗi sự kiện khai chương, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đã bắt đầu giới thiệu tới công chúng những mẫu đồng đồ thuộc hạng "đắt đỏ" nhất của hãng. Trong đó, siêu phẩm MP-07 được mệnh danh là người anh em của MP-05 LaFerrari, với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 42 ngày. Giá bán chính thức của mẫu đồng hồ này tại Việt Nam lên tới 5,6 tỷ đồng, đắt ngang với một căn biệt thự ngay giữa lòng Hà Nội.

Bên cạnh siêu phẩm MP-07, Hublot cũng mang tới Việt Nam nhiều sản phẩm khác cũng đắt không kém. Trong đó, các mẫu Hublot Big BangUnico Sapphire với phần bezel nạm kim cương baguette, Hublot Big Bang Unico Magic Gold,....

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 5

Trong sự kiện lần này, Hublot còn mang tới mẫu Hublot Big BangUnico Sapphire với phần bezel nạm kim cương baguette, trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng. (Ảnh: Việt Vũ)

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 6

Mẫu đồng hồ đang được rất nhiều doanh nhân trên thế giới ưa chuộng nhờ vẻ ngoài thanh lịch có phần cách điệu trong thiết kế. (Ảnh: Việt Vũ)

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 7

Hublot là thương hiệu đi đầu trong phát triển các màu sắc Sapphire, giúp cho các sản phẩm của hãng đắt giá và bền bỉ. (Ảnh: Việt Vũ)

Bà Hoài Anh, Brand Manager Hublot tại Việt Nam, đại diện nhà phân phối The Hour Glass S&S chia sẻ: “Đây là chuỗi những sự kiện hâm nóng thị trường Việt Nam. Đó là bước cơ bản đầu tiên, chuẩn bị cho sự có mặt của Hublot Boutique và lễ khai trương chính thức vào năm 2018".

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 8

 Hublot Big Bang Broderie là mẫu đồng hồ giành riêng cho nữ có giá khoảng 700 triệu đồng. (Ảnh: Việt Vũ)

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 9

Tại Grand Prix D’Horlogerie de Geneve 2015, Hublot Big Bang Broderie đã xuất sắc giành giải thưởng “Ladies Best Watch” và cũng là lần đầu tiên tronglịch sử nghệ thuật thêu lừng danh của vùng St Gallen được đưa trên mặt, vòngbezel và dây đồng hồ. (Ảnh: Việt Vũ)

Chiem nguong mau dong ho dat ngang biet thu, gia len toi 5,6 ty dong hinh anh 10

Một đại diện khác là Hublot Big Bang Unico Magic Gold, chất liệu vàng doHublot tìm ra và sở hữu bằng sáng chế độc quyền trong 20 năm, giá bán trên thị trường hown 500 triệu đồng. (Ảnh: Việt Vũ)

Video: Thiếu gia chơi ngông, 'bức tử' chiếc Rolex bạc tỷ

>>> Đọc thêm: Ngắm dàn đồng hồ đeo tay cực chất của Thái Lan giá chỉ 300.000 đồng

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU