'Chiếc nhẫn hồng ngọc': Bị em ruột cướp chồng, chị gái lên kế hoạch trả thù

Sao thế giớiThứ Hai, 30/03/2020 07:08:00 +07:00
(VTC News) -

Trong những tập tiếp theo của phim "Chiếc nhẫn hồng ngọc", Anya lên kế hoạch trả thù em gái, giành lại cuộc sống của vốn thuộc về mình.

Chiếc nhẫn hồng ngọc - bộ phim truyền hình tâm lý, tình cảm Ukraine đang đi vào hồi kết. Nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, lôi kéo sự thu hút của công chúng.

Chiếc nhẫn hồng ngọc kể về sự hoán đổi vận mệnh đầy trớ trêu giữa 2 chị em Anya (Dariya Barikhashvili) và Yana (Maria Pustova). Trong khi cô chị Anya hiền lành, thông minh thì cô em gái Yana lại là người tham lam và đầy thủ đoạn.

Yana như nổi điên khi chị gái được Denys - một thiếu gia giàu có cầu hôn bằng chiếc nhẫn hồng ngọc đắt giá. Khi đang đi ô tô, Yana giành lấy chiếc nhẫn của Anya, đeo vào tay và khiến cả hai gặp tai nạn. Gương mặt của họ bị biến dạng nghiêm trọng.

Khi đó, Yana đang đeo chiếc nhẫn ruby nên mọi người lầm tưởng cô là Anya. Cô được chữa trị và dần hồi phục, còn Anya lại rơi vào tình trạng hôn mê, tính mạng không đảm bảo.

Lợi dụng điều này, Yana liền nhận mình là Anya và cướp tất cả những gì lẽ ra thuộc về chị gái. Cao trào của bộ phim được đẩy lên đỉnh điểm khi cô chị Anya thật sự (đang mang hình dạng Yana) khôi phục trí nhớ và tìm cách lật tẩy bộ mặt thật của cô em gái xảo trá.

Trong các tập phim sắp lên sóng tuần này, sau khi biết được Yana (đang mang hình dạng Anya) biển thủ gần 3 triệu hryvnia (tương đương 2,5 tỷ VNĐ) tiền công ty với danh nghĩa tổ chức sự kiện. Anya bí mật thu thập tài liệu và gửi hồ sơ ẩn danh đến cho Denys – chồng của Yana.

'Chiếc nhẫn hồng ngọc': Bị em ruột cướp chồng, chị gái lên kế hoạch trả thù - 1

Anya cố tìm ra bằng chứng để vạch trần Yana đã biển thủ tiền công ty.

Khi biết Yana lợi dụng cương vị là vợ của tổng giám đốc để làm giả sổ sách, khai khống giá cả vật liệu, Denys bàng hoàng và thất vọng. 

Trước đây, khi thấy vợ mình thay đổi tâm tính trở nên ghen tuông và hay nói dối, Denys luôn cố gắng bỏ qua. Nhưng hành động đánh cắp tiền lần này chính là giọt nước tràn ly, khiến cho anh không còn chút niềm tin nào nơi vợ. Anh tuyên bố sẽ ly hôn và đuổi thẳng Yana ra khỏi nhà. Trước tình cảnh sắp mất tất cả, Yana quỳ gối van xin nhưng Denys vẫn không thay đổi quyết định.

'Chiếc nhẫn hồng ngọc': Bị em ruột cướp chồng, chị gái lên kế hoạch trả thù - 2

Yana van xin sự tha thứ từ Denys.

 

Chiếc nhẫn hồng ngọc là bộ phim của truyền hình Ukraine. Khi phát trên truyền hình, bộ phim thu hút hơn 21 triệu người xem. Phim được bầu chọn là series phim dành cho phụ nữ được yêu thích nhất đầu năm 2018 tại Ukraine.

Chiếc nhẫn hồng ngọc được làm lại từ bộ phim nổi tiêng của Hàn Quốc. Bộ phim giúp nữ diễn viên chính của phim Lee So-yeon đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Kim Suk-hoon đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của đài KBS.

Phim đang được phát sóng lúc 22h các tối trên kênh THVL1.

Video: Trailer phim "Chiếc nhẫn hồng ngọc"

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn