• Zalo

Chỉ cần trụ hạng, SLNA không lo mất Xuân Mạnh, Phan Văn Đức

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 19/05/2021 16:28:03 +07:00
(VTC News) -

Sắp gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức, Sông Lam Nghệ Anh tự tin có thể giữ chân cả Phạm Xuân Mạnh.

Một thành viên trong ban lãnh đạo mới của CLB Sông Lam Nghệ An khẳng định Phạm Xuân Mạnh chưa quyết định rời đội bóng quê hương như những tin đồn gần đây. Ông cho biết tuyển thủ quốc gia này sẽ ở lại nếu đội bóng xứ Nghệ trụ hạng thành công.

Ngoài ra, SLNA được cho là sắp công bố gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức. Sau đó, ban lãnh đạo CLB sẽ chuyển sang giữ chân thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, cũng là một tuyển thủ quốc gia. Cùng với đó, đội bóng xứ Nghệ sẽ tìm kiếm ngoại binh mới trước khi V-League trở lại.

Chỉ cần trụ hạng, SLNA không lo mất Xuân Mạnh, Phan Văn Đức - 1

SLNA tự tin giữ chân cả Xuân Mạnh và Văn Đức.

Thông tin 3 trụ cột của SLNA muốn ra đi được đồn đoán nhiều khi thành tích của CLB này không tốt, bị loại sớm ở Cúp Quốc gia và đứng cuối bảng V-League 2021. Thêm vào đó, do tình hình tài chính không tốt, đội bóng xứ Nghệ thường không giữ chân được các ngôi sao khi họ hết hợp đồng vào năm 25 tuổi.

Tuy nhiên, các cổ động viên SLNA có lý do để tin rằng đội nhà sẽ thoát khỏi cảnh "chảy máu tài năng" như nhiều năm qua. Đội bóng xứ Nghệ nhiều khả năng sẽ có nhà tài trợ mới, được công bố cùng việc gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức. Bản hợp đồng với tiền đạo này sẽ là bước đi quan trọng đầu tiên trong công cuộc tái thiết SLNA.

Hiện tại, cả Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng đều đang tập trung ở đội tuyển Việt Nam. Sau khi kết thúc thời gian cách ly do thuộc diện F2 của ca mắc COVID-19, bộ ba tuyển thủ của SLNA đã hội quân từ hôm qua (18/5) và ra sân trong trận đấu tập nội bộ giữa đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !