Chết vì ham muốn tình dục lên quá cao

(VTCNews)- Do ham muốn tình dục quá cao, một phụ nữ tại Anh đã bị chết khi sử dụng đồ chơi tình dục (sex toy) và xem phim khiêu dâm.

Nữ nhân viên trông trẻ này có tên là Nichola Paginton đã được tìm thấy trong tình trạng không mặc trang phục từ eo trở xuống trên giường ngủ của mình vào tháng mười năm ngoái với cảnh phim tươi mát trên laptop của cô ta và 1 đồ chơi tình dục ở bên cạnh cơ thể.

  Paginton bị nghi đột tử vì một cơn đau tim đột ngột do kích thích tình dục quá cao 

Paginton bị nghi đột tử vì một cơn đau tim đột ngột do kích thích tình dục quá cao 


Kết quả kiểm tra bệnh lý ở Gloucester cho thấy Paginton chết vì chứng loạn nhịp tim hoặc tình trạng không ổn định của nhịp tim mà bác sĩ nghi là do áp lực ham muốn tình dục gây ra. Alan Crickmore- chuyên gia về động mạch vành vùng Gloucestershire kết luận rằng hoạt động tình dục với sex toy do người phụ nữ 30 tuổi này thực hiện trước khi chết đã ảnh hưởng đến sự xuất hiện của hiện tượng loạn nhịp tim và sau đó gây tử vong.

Vấn đề này đã được tiết lộ sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi từ một người chủ của Paginton, Sarah Griffith, người đã bắt buộc phải tiếp cận nơi cư trú của Paginton vì nạn nhân đã không đến công sở như thường lệ. Khi gõ cửa và không thấy câu trả lời nào từ phía trong, Sarah đã gọi những người láng giềng xung quanh tìm sự giúp đỡ, một trong số đó là Michelle Grant, và họ nhìn qua bức rèm thì thấy Paginton nằm trên giường với một con mèo ngồi trên ngực cô.

"Sau khi tiến hành đột nhập vào bên trong, họ thấy Paginton đã chết. Có một chiếc máy tính xách tay trên đùi cô và khi họ dỡ bỏ chiếc máy tính xách tay xuống và kéo tấm chăn mỏng trên người cô xuống thì người ta phát hiện Paginton không mặc trang phục từ eo trở xuống. Một đồ chơi tình dục cũng được tìm thấy trên giường của cô", Trung sĩ Gavin Webb, một điều tra viên cho biết. "Có phim khiêu dâm trên máy tính xách tay của nạn nhân" ông cho biết thêm.

Chuyên gia nghiên cứu bệnh học Tiến sĩ Richard Jones, Đại học Cardiff giải thích, "Chưa có giải thích về nguyên nhân tử vong của trường hợp này, nhưng tôi ngờ rằng nạn nhân chết vì một cơn đau tim đột ngột do kích thích tình dục quá cao."

» Bác sĩ “bó tay” trước bệnh nghiện tình dục sau tai nạn
» Trở thành “quái nhân” tình dục chỉ sau… một tai nạn
» "Căn bệnh" tình dục lạ: Chỉ lên đỉnh khi ở ngoài trời


ĐH (Theo Kompas)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN