Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM
  • Zalo

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Sáu, 27/11/2020 13:01:00 +07:00
(VTC News) -

Sáng nay (27/11), người dân ở TP.HCM đổ dồn về các trung tâm thương mại, siêu thị lớn để săn "sale", chen nhau mua sắm hàng khuyến mãi nhân dịp Black Friday.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 1

Ngay từ sáng, nhiều người đã tập trung phía ngoài Trung tâm thương mại SaiGon Center (Quận 1) chờ tới giờ mở cửa để vào săn hàng sale nhân ngày Black Friday.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 2

Theo ghi nhận của PV VTC News, năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tình hình kinh tế suy giảm nên lượng khách đi mua sắm vào ngày này không đông bằng các năm trước.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 3

Chị Lan, ngụ quận Bình Thạnh cho biết, cả năm mới có một ngày các hãng thời trang giảm giá "khủng" nên cũng tranh thủ đi sớm để lựa được những món đồ ưa thích với giá rẻ chỉ bằng một nửa so với giá ngày thường.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 4

Hầu hết các hàng thời trang đều giảm giá từ 30-50% và có nhiều chương trình ưu đãi khác.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 5

Thậm chí có nhiều hãng thời trang giảm đến 70% so với ngày thường. Đây là cơ hội hiếm có để các tín đồ thời trang "săn" hàng hiệu với giá rẻ.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 6

Black Friday hay "Ngày thứ 6 đen tối" là sự kiện một năm chỉ diễn ra một lần, nhiều người phải tranh thủ công việc, dành thời gian đi sớm để lựa được món đồ yêu thích. 

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 7

Những chiếc túi hàng hiệu giảm giá 50% vào ngày Black Friday năm nay.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 8

Theo chia sẻ của nhiều người bán hàng, Black Friday là cơ hội để các cửa hàng giảm giá để kích cầu mua sắm cuối năm, với kỳ vọng tăng doanh thu, đồng thời xả hàng cũ để lên hàng mới cho mùa Tết Tân Sửu 2021. Tuy nhiên, không ít cửa hàng vẫn chơi lớn, giảm giá mạnh cho cả các mặt hàng bán chạy, bộ sưu tập mới ra.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 9

Chị Minh Anh, ngụ Quận 1 chia sẻ, nếu như ngày thường những món hàng hiệu có giá từ 5-7 triệu đồng, nhiều món còn đắt hơn nhưng hôm nay giảm chỉ còn một nửa. "Thế nên tôi phải tạm gác việc, tranh thủ đi mua sắm chứ qua ngày này thì giá lại lên cao ngất ngưởng", chị Minh Anh nói.

Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM - 10

Lượng khách tăng mạnh nên nhiều nơi phải tăng cường nhân viên. Khu vực trưng bày hàng, quầy thu ngân… đều có khách vây kín.

Thế Quang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chen nhau mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday tại TP.HCM" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp