Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chế tạo thành công thiết bị bật tắt đèn tiết kiệm điện

(VTC News) - Công ty Nhà thông minh SmartHome vừa ra mắt thiết bị bật tắt đèn thông minh tiết kiệm điện. Khi có người xuất hiện, đèn tự sáng, và khi bạn ra khỏi phòng, đèn tự  tắt.

Thiết bị bật tắt đèn thông minh tiết kiệm điện.
Điều đáng chú ý khi dùng sản phẩm này là với những gia đình có trẻ nhỏ, không tự bật, tắt đèn được thì sản phẩm này rất hữu dụng. Nhất là khi trẻ lên xuống cầu thang, đèn sẽ tự sáng, vì vậy đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

 

Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu, phát triển thành công nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm năng lượng cho các hộ gia đình và các địa điểm công cộng.

 

Thiết bị bật tắt đèn thông minh giải quyết bài toán lãng phí điện năng đang diễn ra phổ biến tại nhiều công sở, trường học, xưởng sản xuất và các địa điểm công cộng.

 

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), mỗi gia đình chỉ cần tắt một bóng đèn trong trong giờ cao điểm, sẽ tiết kiệm cho nhà nước hàng nghìn tỷ đồng. Sử dụng thiết bị, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện người đi vào vùng cảm ứng và tự động tắt khi không có người, khắc phục tình trạng lãng phí do quên không tắt các thiết bị điện.


Ngoài ra, các thiết bị bật tắt đèn thông minh của SmartHome được thiết kế để có thể kết nối tạo thành một hệ thống điều khiển đồng thời nhiều thiết bị, hoạt động theo các kịch bản tiết kiệm năng lượng khác nhau.

 

Con người sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng năng lượng trong tương lai gần nếu không có ý thức tiết kiệm năng lượng. Cuối năm 2010, Liên Hiệp Quốc đã kêu gọi các nước trên toàn thế giới thay thế đèn sợi đốt bằng đèn compact để tiết kiệm điện.

 

Ông Vũ Thanh Thắng, Giám đốc Công ty Nhà thông minh SmartHome cho biết: “Sử dụng các thiết bị thông minh tiết kiệm điện là xu hướng trong tương lai. Nếu các hộ gia đình, công sở, xưởng sản xuất và các địa điểm công cộng đều sử dụng thiết bị bật tắt đèn thông minh, tình trạng thiếu điện hàng năm sẽ được cải thiện đáng kể. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng thiết bị của SmartHome sẽ góp phần tạo nên một cuộc sống tiện nghi, văn minh cho người Việt Nam”.

 

Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tuyến tại địa chỉ Smarthome.com.vn.

P.V


 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN