Cha Britney Spears rút khỏi quyền giám hộ sau 13 năm

Sao thế giớiThứ Tư, 08/09/2021 11:41:00 +07:00

Jamie Spears đồng ý rút khỏi quyền giám hộ theo yêu cầu của con gái, ông cho rằng Britney Spears nên có cơ hội tự lo cho bản thân.

Ngày 7/9, Variety đưa tin ông Jamie Spears bất ngờ đệ đơn yêu cầu thẩm phán ra phán quyết chấm dứt quyền giám hộ của Britney Spears. Sau 13 năm, ông đưa ra quyết định từ bỏ quyền kiểm soát cuộc sống, tài chính và sức khỏe của con gái.

Trong đơn, Jamie Spears cho rằng những sự việc gần đây cho thấy Britney nên có cơ hội kiểm soát cuộc sống riêng. "Như ông Spears nói đi nói lại, tất cả những gì ông muốn là mang lại điều tốt nhất cho con gái. Nếu Britney muốn chấm dứt quyền giám hộ và tự tin có thể tự lo cho bản thân, ông Spears tin rằng cô ấy nên có cơ hội đó", luật sư Vivian Thoreen viết trong đơn.

Cha Britney Spears rút khỏi quyền giám hộ sau 13 năm - 1

Ông Jamie Spears đệ đơn tự nguyện xin rút khỏi quyền giám hộ. (Ảnh: Mega).

Jamie Spears gợi ý rằng thẩm phán Penny có thể ra lệnh chấm dứt quyền giám hộ mà không cần con gái kiểm tra tâm lý. Đây là trở ngại lớn nhất của Spears từ trước đến nay.

"Việc nộp đơn của ông Jamie cho thấy Britney giành chiến thắng lớn. Ông Spears đang trốn tránh trách nhiệm giải trình. Chúng tôi sẽ tiếp tục", Mathew Rosengart - luật sư của Britney Spears - ra tuyên bố mới sau đơn xin rút của ông Jamie.

Đơn xin rút khỏi quyền giám hộ diễn ra sớm hơn ba tuần trước phiên điều trần tiếp theo (ngày 29/9). Từ tháng 7, luật sư Mathew Rosengart liên tục gây áp lực, cáo buộc Jamie lạm dụng quyền giám hộ để tiêu tiền của con gái.

Tháng 8, Jamie Spears nói sẽ rút khỏi quyền giám hộ nhưng phải theo đúng quy trình, phán quyết của tòa. Tuy nhiên, ông đòi số tiền hai triệu USD trước khi từ bỏ quyền giám hộ. Song, luật sư của Spears gọi đây là hành động tống tiền và quyết bảo vệ quyền lợi cho nữ ca sĩ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp