Britney Spears lần đầu có máy tính bảng của riêng mình

Sao ViệtThứ Sáu, 06/08/2021 17:50:42 +07:00

Ngôi sao nhạc pop cảm thấy cuộc sống như thay đổi khi có iPad của riêng mình.

Ngày 6/8, theo Pagesix, Britney Spears đang cảm thấy vui sướng khi lần đầu sở hữu chiếc iPad của riêng mình.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải video bày tỏ cảm xúc hạnh phúc. Cô nói: "Đây là một tin tuyệt vời. Hôm nay, tôi đã nhận được chiếc iPad đầu tiên của mình. Tôi rất hào hứng".

"Ngôi sao nhạc pop" nói thêm hai con của cô là Sean Preston (15 tuổi) và Jayden James (14 tuổi) đã có iPad riêng từ khá lâu. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ có vật dụng này của riêng mình.

Britney Spears lần đầu có máy tính bảng của riêng mình - 1

Britney Spears bày tỏ niềm hạnh phúc khi sở hữu iPad riêng trên trang cá nhân. 

"Tôi cảm thấy cuộc sống của mình đang thay đổi", Britney Spears bày tỏ.

Kể từ sau khi lên tiếng chia sẻ về cuộc sống bị trói buộc kéo dài suốt 13 năm, Britney Spears nhận được sự ủng hộ của khán giả trên khắp thế giới trong hành trình tìm kiếm sự tự do.

Mới nhất, ngày 26/7, theo People, Mathew Rosengart - đại diện pháp lý của Britney Spears - đệ đơn kiện ông Jamie Spears. Giọng ca Toxic nhất quyết kiện cha để loại bỏ quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

Theo Variety, đơn kiện dài 127 trang. Ông Rosengart chủ yếu lập luận lý do Jamie không có quyền quản lý tài sản con gái. Luật sư đề cử Jason Rubin - kế toán của Certified Strategies Inc - quản lý 58 triệu USD của nữ ca sĩ.

"Spears trân trọng đề nghị tòa án chỉ định người cô đề cử. Việc để người chuyên nghiệp, trình độ cao quản lý tài sản là hành động khách quan, thông minh nhất. Spears biết rõ bản thân có đủ năng lực để chọn cố vấn, người giám hộ cho riêng mình", luật sư viết trong đơn kiện.

Theo lời luật sư, tiền bạc không phải lý do lớn nhất. Rosengart cho biết thân chủ của ông sợ cha ruột, cảm thấy bị tổn thương và khóc mỗi ngày. "Quyền giám hộ làm cô ấy gục ngã. Jamie có nghĩa vụ tuân theo các yêu cầu của con gái. Nếu cứ tiếp tục sẽ có điều không hay xảy ra", luật sư kết luận.

Phiên điều trần tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 13/12.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp