• Zalo

CEO Ngô Diệm EOC: Khởi nghiệp từ cung cấp suất ăn công nghiệp

Kinh tế Thứ Sáu, 26/02/2021 08:51:00 +07:00
(VTC News) -

Khởi nghiệp bằng việc cung cấp suất ăn công nghiệp, CEO Ngô Diệm đã nắm bắt cơ hội, trở thành doanh nhân thành đạt.

Nhìn thấy cơ hội từ thời đại

CEO Ngô Đình Diệm sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường. Lên Hà Nội theo học tại Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, chàng trai 8X khi đó luôn mong muốn xây dựng một sự nghiệp cho riêng mình trên con đường kinh doanh.

CEO Ngô Diệm EOC: Khởi nghiệp từ cung cấp suất ăn công nghiệp - 1

CEO Ngô Đình Diệm.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, thay vì chọn trở thành nhân viên văn phòng tại các tập đoàn trong và ngoài nước như bạn bè đồng môn, Ngô Diệm lại chọn cho mình một con đường khác gian nan và mạo hiểm hơn, đó chính là gây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Với tư duy nhạy bén và đam mê kinh doanh, anh đã nhìn nhận được những cơ hội lớn từ ngành cùng cấp thức ăn công nghiệp. Thời điểm đó, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đang nở rộ, hàng loạt các khu công nghiệp ra đời.

Chính vì thế, anh đã cùng một số người bạn quyết định thành lập công ty kinh doanh suất ăn công nghiệp. Chia sẻ với báo giới, Ngô Diệm EOC cho biết anh lựa chọn công việc này để khởi nghiệp vì đây là ngành kinh doanh không cần quá nhiều vốn và phù hợp với khả năng của anh lúc đó.

Tất nhiên, giai đoạn đầu cũng có không ít những khó khăn và thách thức nhưng anh cùng các cộng sự bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết và cả cái tâm khi làm nghề đã vượt qua tất cả.

Sau một thời gian kinh doanh, nhận được sự tin tưởng của khách hàng, công việc của công ty EOC ngày càng thuận lợi và phát triển. Đến nay, công ty đã cung cấp hơn 100 nghìn suất ăn công nghiệp mỗi ngày và lọt Top 3 công ty kinh doanh suất ăn công nghiệp lớn nhất miền Bắc.

Thành công dựa trên uy tín, làm việc có tâm có tầm

Để có được thành công như hiện nay là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của CEO Ngô Diệm EOC cùng các cộng sự và hàng trăm công nhân viên của công ty. Tất cả hoạt động dựa vào tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết.

CEO Ngô Diệm EOC: Khởi nghiệp từ cung cấp suất ăn công nghiệp - 2

Ngoài công việc, CEO Ngô Diệm còn dành thời gian chơi thể thao.

CEO Ngô Diệm chia sẻ: "EOC hoạt động dựa trên phương châm và khẩu hiệu luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Công ty luôn hoạt động với tôn chỉ đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, lấy chữ tín để phát triển doanh nghiệp".

Theo Diệm, để làm được điều đó, EOC hoạt động dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu từ nguyên liệu thực phẩm đầu vào, bảo quản, chế biến... Chính vì thế, những suất ăn đưa tới cho khách hàng luôn đảm bảo các yếu tố: ngon, bổ và sạch.

CEO Ngô Diệm EOC cho biết, anh hiểu được tầm quan trọng của việc bảo đảm uy tín trong kinh doanh. Chỉ có thế mới đưa doanh nghiệp hoạt động tốt và hướng tới những mục tiêu xa hơn trong tương lai.

Với anh và EOC, khách hàng hài lòng chính là thước đó cho giá trị của doanh nghiệp, là điều kiện tiên quyết cho bất cứ sự phát triển nào. Toàn bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên cũng đều hiểu được điều đó và luôn thực hiện tốt trong suốt những năm qua.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, CEO 8X này cho hay sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô hoạt động, với mong muốn đem tới cho nhiều khách hàng những bữa ăn tốt nhất.

Hiện tại, ngoài cung cấp suất ăn công nghiệp thì EOC của Ngô Diệm cũng đã mở rộng sang kinh doanh bất động sản và đã có những thành công nhất định. Trong tương lai, công ty sẽ phát triển song song hai lĩnh vực này.

Bản thân anh, dù bận rộn với công việc nhưng anh luôn đảm bảo cân bằng giữa việc ở công ty và những đam mê cá nhân như chơi thể thao, du lịch. Anh bộc bạch, phải giữ cho mình một cuộc sống khoa học và lành mạnh thì mới có thể đảm bảo hiệu suất công việc, đưa công ty tới những bước phát triển mới.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "CEO Ngô Diệm EOC: Khởi nghiệp từ cung cấp suất ăn công nghiệp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp