Ném bóng vào mặt Hồng Duy, cầu thủ 'hiền nhất Sài Gòn FC' nhận án treo giò
  • Zalo

Ném bóng vào mặt Hồng Duy, cầu thủ 'hiền nhất Sài Gòn FC' nhận án treo giò

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 27/10/2020 12:06:00 +07:00

(VTC News) - Nguyễn Thanh Thụ (Sài Gòn FC) nhận án phạt nguội vì hành động ném bóng vào mặt Nguyễn Phong Hồng Duy (Hoàng Anh Gia Lai).

Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định đình chỉ 2 trận, tương đương thẻ đỏ trực tiếp đối với Nguyễn Thanh Thụ. Cầu thủ của Sài Gòn FC này có hành vi phi thể thao khi ném bóng vào mặt Nguyễn Phong Hồng Duy trong trận gặp HAGL trên sân Pleiku cuối tuần trước.

Ném bóng vào mặt Hồng Duy, cầu thủ 'hiền nhất Sài Gòn FC' nhận án treo giò - 1

Thanh Thụ (bên phải) trong trận gặp HAGL

Nguyễn Thanh Thụ là một trong những cầu thủ bị Ban điều hành giải đề nghị kỷ luật sau vòng 4 giai đoạn 2 V-League. Hành vi của Nguyễn Thanh Thụ diễn ra ở phút bù giờ thứ ba trận HAGL gặp Sài Gòn FC. Trọng tài chính Đỗ Thành Đệ quan sát được nhưng không xử lý tình huống này.

Hôm qua (26/10), Hồng Duy cũng lên tiếng về hành động của đồng nghiệp. Trên Facebook cá nhân, tiền vệ của HAGL cho biết anh coi đó là tình huống ném bóng trượt tay và Thanh Thụ đã xin lỗi. Hồng Duy cũng mong người hâm mộ không gây áp lực cho cầu thủ của Sài Gòn FC.

Thủ môn Trần Bửu Ngọc (HAGL) cũng nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF vì hành vi phản ứng thái quá bằng việc xô đẩy trọng tài trong trận đấu kể trên. Anh bị phạt tiền 5 triệu đồng và cấm thi đấu 2 trận. Như vậy tính riêng ở giai đoạn 2 V-League 2020, Bửu Ngọc đã bị treo giò tới 3 trận.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ném bóng vào mặt Hồng Duy, cầu thủ 'hiền nhất Sài Gòn FC' nhận án treo giò" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất