• Zalo

Cắt cổ hàng xóm chỉ vì đàn gia súc

Video Thứ Năm, 27/03/2014 01:42:00 +07:00

(VTC News) - Tối 24/3, Hải đã sử dụng dao Thái Lan cắt 5 nhát vào cổ của chị Nguyễn Thị Ngọc Đờn, là hàng xóm gần nhà Hải làm chị chết tại chỗ

(VTC News) - Ngày 26/3, lực lượng tuần tra Công an phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM đã tiến hành bắt giữ đối tượng giết người đang trên đường lẩn trốn.

Đối tượng bị bắt giữ tên Lê Văn Hải trú tại xã Tây Thuận huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định. 
Trước đó, vào tối 24/3 đối tượng này đã sử dụng dao Thái Lan cắt 5 nhát vào cổ của chị Nguyễn Thị Ngọc Đờn sinh năm 1972 là hàng xóm ở gần nhà của tên Hải khiến chị Đờn chết tại chỗ. 
Qua điều tra được biết nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người của tên Hải xuất phát từ việc gia súc nuôi của nhà chị này thường xuyên sang ăn hoa màu nhà Hải dẫn đến mâu thuẫn. 
Sau khi gây án xong tên Hải ném hung khí xuống ao gần nhà và bắt xe khách bỏ trốn vào TP.HCM và bị bắt khi đang di chuyển tại khu vực ngã tư đường An Dương Vương và Võ Văn Kiệt thuộc phường An Lạc. 
Khám xét trong người của Hải phát hiện 1 dao bấm, dây dù và 1 áo sơ mi có dính vết máu. Công an phường An Lạc đã chuyển giao hồ sơ và đối tượng cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình tân tiếp tục điều tra làm rõ.
Xem clip:

Nguồn: ANTV

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin