• Zalo

Cặp đôi dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản ở TP.HCM

Bản tin 113Chủ Nhật, 16/01/2022 07:46:00 +07:00

Thấy nhóm phụ nữ đang đi bộ, Tuấn và người tình dàn cảnh đánh ghen để cướp dây chuyền, túi xách.

Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang tạm giữ Trần Hoàng Tuấn (23 tuổi, ngụ quận 1) và Ngô Thị Ngọc Nguyên (23 tuổi, ngụ quận 7) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo cảnh sát, đây là cặp đôi chuyên dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản của phụ nữ ở TP.HCM.

Cặp đôi dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản ở TP.HCM - 1

Nguyên và Tuấn bị tạm giữ về hành vi cướp tài sản. Ảnh: Công an cung cấp.

Chiều 10/1, Tuấn chở Nguyên đến xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Thấy 3 phụ nữ đang đi bộ, 2 nghi phạm áp sát để giật túi xách nhưng bất thành.

Tuấn sau đó lao xe vào nhóm phụ nữ. Cả hai sau đó xông tới đánh một nạn nhân và hô hào người này giật chồng. Lấy được sợi dây chuyền và túi xách, Tuấn và Nguyên lên xe tẩu thoát.

Trưa 14/1, cặp đôi bị cảnh sát bắt giữ. Tuấn khai thuê khách sạn để sống chung với Nguyên. Khi hết tiền, họ rủ nhau đi cướp tài sản.

Theo cảnh sát, thủ đoạn của nhóm này là canh trước cửa các khách sạn, tìm những người phụ nữ để dàn cảnh đánh ghen. Nhiều người bị nhóm này cướp tài sản nhưng do tế nhị nên không trình báo.

Nhà chức trách đề nghị các nạn nhân đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM để phối hợp điều tra.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: